Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Trung Quốc: 2 bé trai bám dưới gầm xe suốt 90 km để gặp bố mẹ

Không có tiền, hai cậu bé Trung Quốc cố gắng bám dưới gầm xe suốt 3 tiếng đồng hồ để gặp bố mẹ.

Theo Chinanews, sự việc xảy ra ngày 23/11 vừa qua. Một nhân viên trạm dừng xe đã phát hiện ra hai bé trai đang trốn trong khoảng trống dưới gầm một chiếc xe khách. Khi đó, xe đã đi được gần 90 km và mới dừng nghỉ lần đầu.

trung quoc 2 be trai bam duoi gam xe suot 90 km de gap bo me - anh 1 Hai bé trốn dưới khoảng trống dưới hầm xe, bám vào những gì có thể. Ảnh: Chinanews

Hai bé mặt mũi, quần áo lấm lem bùn đất, tỏ ra khá sợ sệt. Khi được hỏi, một cậu bé cho biết đang học tiểu học tại một ngôi làng thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Hai em ở nội trú trong trường, còn bố mẹ đi làm thuê ở thành phố.

Sáng sớm ngày 23/11, hai cậu bé đã rủ nhau trèo cổng trường, trốn ra ngoài bến xe để đi gặp bố mẹ. Do không có tiền và cũng không biết nơi bố mẹ làm nên hai bé đã liều chui vào gầm một chiếc xe khách. Hai bé nói rằng nhớ bố mẹ quá nên mới quyết định làm như vậy.

trung quoc 2 be trai bam duoi gam xe suot 90 km de gap bo me - anh 2 Hai cậu bé lấm lem bùn đất sau khi bị phát hiện ra. Ảnh: Chinanews.

Hai bé sau đó đã được giáo viên của trường đến nhận lại để đưa về khu nội trú.

Theo Mộc Miên - VnExpress

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7