Logo Alobacsi

Trung Quốc: 2 bé trai bám dưới gầm xe suốt 90 km để gặp bố mẹ

Không có tiền, hai cậu bé Trung Quốc cố gắng bám dưới gầm xe suốt 3 tiếng đồng hồ để gặp bố mẹ.

Theo Chinanews, sự việc xảy ra ngày 23/11 vừa qua. Một nhân viên trạm dừng xe đã phát hiện ra hai bé trai đang trốn trong khoảng trống dưới gầm một chiếc xe khách. Khi đó, xe đã đi được gần 90 km và mới dừng nghỉ lần đầu.

trung quoc 2 be trai bam duoi gam xe suot 90 km de gap bo me - anh 1 Hai bé trốn dưới khoảng trống dưới hầm xe, bám vào những gì có thể. Ảnh: Chinanews

Hai bé mặt mũi, quần áo lấm lem bùn đất, tỏ ra khá sợ sệt. Khi được hỏi, một cậu bé cho biết đang học tiểu học tại một ngôi làng thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Hai em ở nội trú trong trường, còn bố mẹ đi làm thuê ở thành phố.

Sáng sớm ngày 23/11, hai cậu bé đã rủ nhau trèo cổng trường, trốn ra ngoài bến xe để đi gặp bố mẹ. Do không có tiền và cũng không biết nơi bố mẹ làm nên hai bé đã liều chui vào gầm một chiếc xe khách. Hai bé nói rằng nhớ bố mẹ quá nên mới quyết định làm như vậy.

trung quoc 2 be trai bam duoi gam xe suot 90 km de gap bo me - anh 2 Hai cậu bé lấm lem bùn đất sau khi bị phát hiện ra. Ảnh: Chinanews.

Hai bé sau đó đã được giáo viên của trường đến nhận lại để đưa về khu nội trú.

Theo Mộc Miên - VnExpress

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7