Sai lầm phổ biến trong lựa chọn thuốc ho cho trẻ
4 5 24

Sai lầm phổ biến trong lựa chọn thuốc ho cho trẻ

Rất nhiều gia đình khi có trẻ bị ho liền vội vàng ra hiệu thuốc mua "si rô ho cho trẻ" mà không quan tâm các thông tin về tính phù hợp của sản phẩm đó với con cháu mình.Thuốc ho Prospan ® sản xuất bởi Engelhard Arzneimittel, CHLB Đức - Nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Tập đoàn Dược phẩm SOHACO - số 5 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội.

 

Prospan ® là thuốc ho thảo dược được chứng minh khoa học về cơ chế tác dụng và nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và an toàn trên trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, Prospan ® là lựa chọn của bác sĩ cũng như nhiều bà mẹ để điều trị ho cho trẻ trong nhiều năm qua. Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://prospan.com.vn/ Hoặc facebook: SiroHoProspan.VietNam.Hoạt chất: Cao khô lá thường xuân (Hederae helicis folii extractum siccum), Chiết xuất Lá thường xuân theo quy trình đặc biệt của EA (Engelhard Arzneimitel GmbH&Co.KG, CHLB Đức).

Chỉ định: Viêm đường hô hấp cấp có kèm theo ho, dùng để điều trị triệu chứng trong các bệnh lý viêm phế quản mãn tính.

Chống chỉ định: Những trường hợp bất dung nạp fructose. Thận trọng: Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ.

Liều dùng và cách dùng: Bé sơ sinh, Bé nhỏ (dưới 6 tuổi): 2,5 ml x 3 lần/ ngày; Bé ở độ tuổi đi học (6 - 9 tuổi) và thiếu niên (> 10 tuổi): 5ml x 3 lần/ngày; Người lớn: 5 - 7,5 ml x 3 lần/ngày. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Để thuốc xa tầm tay Bé em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.


Tin liên quan

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

Tháng 5, giá gas giảm thêm 22.500 đồng

Tháng 5, giá gas giảm thêm 22.500 đồng

Chiều 30/4, một số công ty gas tại TP.HCM như Saigon Petro, Pacific Petro gas…thông báo giá gas bán lẻ áp dụng từ ngày 1/5/2017 giảm 22.500 đồng/bình 12kg so với đầu tháng 4/2017.

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5

Chủ nuôi bị phạt tới 3 triệu đồng nếu vứt động vật mắc bệnh, chết ra môi trường. Tổ chức, cá nhân bị phạt 15-20 triệu đồng nếu phổ biến ảnh cá nhân người mẫu có nội dung phản cảm.