BV - Phòng khám sản phụ khoa

Tổng chi phí sinh em bé ở Bệnh viện Trung ương Huế?

Bác sĩ ơi cho em hỏi về chi phí sinh tại Bệnh viện Trung ương Huế bao gồm các chi phí phát sinh thì tầm bao nhiêu ạ? Em có BHYT tại nơi làm việc ở miền Nam, vậy trái tuyến ở Huế có được thanh toán không ạ? Mong được phản hồi. Em cảm ơn. (Lê Thị Thùy Lan - lethuylan…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Thùy Lan thân mến,

Nếu chị sanh thường chi phí khoảng 8-10 triệu đồng, sanh mổ khoảng 13-15 triệu đồng. Ngoài ra, Bệnh viện Trung ương Huế đã triển khai kỹ thuật "đẻ không đau" dành cho sản phụ sanh thường. Đây thực chất là phương pháp gây tê ngoài màng cứng, tiêm thuốc gây tê vào vùng cột sống ở thắt lưng, nơi có các dây thần kinh nhận cảm giác đau vùng bụng dưới. Thuốc tê giúp sản phụ không đau đớn, trong khi cơn co tử cung thúc đẩy chuyển dạ vẫn xảy ra. Tổng chi phí cho mỗi lần thực hiện phương pháp đẻ không đau tại 8 triệu đồng.

Nếu BHYT trái tuyến, chị sẽ được thanh toán khoảng 40% trong danh mục BHYT chi trả chị nhé!

Vì AloBacsi không biết thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe hiện tại của chị nên rất khó để đưa ra mức giá cụ thể (sinh thường, sinh mổ, sinh lần 1 - 2 - 3, dịch vụ chị chọn thế nào, loại giường/ phòng ra sao…) Chị có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn các dịch vụ.

Bệnh viện Trung ương Huế
16 Lê Lợi, P.Vĩnh Ninh, TP Huế
ĐT: 0234. 3822325
Email: bvtwhue@dng.vnn.vn
Website: http://www.bvtwhue.com.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều