Logo Alobacsi

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết sổ tang ông Nguyễn Bá Thanh

Đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh sáng nay, Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã viết: “Suốt cuộc đời cống hiến đến hơi thở cuối cùng, đồng chí đã để lại những thành quả, dấu ấn đáng ghi nhân..."
tong bi thu nguyen phu trong thu tuong nguyen tan dung viet so tang ong nguyen ba thanh - anh 1Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Vô cùng thương tiếc vĩnh biệt đồng chí Nguyễn Bá Thanh - người có công lớn trong xây dựng, phát triển thành phố Đà Nẵng

Sáng nay, ngày 15/2, Tổng bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã tới thắp hương viếng ông Nguyễn Bá Thanh tại nhà riêng.

Sau khi thắp hương viếng ông Nguyễn Bá Thanh và chia buồn cùng gia quyến, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ghi vào sổ tang:

"Vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Bá Thanh, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, Trưởng ban Nội chính Trung ương.

tong bi thu nguyen phu trong thu tuong nguyen tan dung viet so tang ong nguyen ba thanh - anh 2
Xin được chia sẻ nỗi buồn sâu sắc cùng toàn thể gia đình của đồng chí!

Tham gia cách mạng từ rất sớm, suốt cuộc đời cống hiến đến hơi thở cuối cùng, đồng chí đã để lại những thành quả, dấu ấn đáng ghi nhân. Cầu mong đồng chí thanh thản yên nghỉ.

Mong toàn thể gia đình đồng chí nhanh chóng vượt qua đau thương, mất mát to lớn này để sớm ổn định cuộc sống, học tập và công tác".

tong bi thu nguyen phu trong thu tuong nguyen tan dung viet so tang ong nguyen ba thanh - anh 3
Trong sổ tang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ghi: "Vô cùng thương tiếc vĩnh biệt đồng chí Nguyễn Bá Thanh - người có công lớn trong xây dựng, phát triển thành phố Đà Nẵng.
Xin chia buồn sâu sắc đến gia quyến đồng chí Nguyễn Bá Thanh!"

Cùng ghi vào sổ tang, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia buồn: "Thương tiếc và vĩnh biệt đồng chí Bá Thanh, người con của quê hương Quảng Nam - Đà Nẵng. Là một cán bộ lãnh đạo tận tụy, gương mẫu, sáng tạo; đã có những đóng góp to lớn trong phát triển và xây dựng thành phố Đà Nẵng anh hùng.

tong bi thu nguyen phu trong thu tuong nguyen tan dung viet so tang ong nguyen ba thanh - anh 4
Phó Thủ tướng CP Nguyễn Xuân Phúc tại đám tang ông Nguyễn Bá Thanh

Tấm gương lao động của đồng chí đã thể hiện lòng yêu nước, yêu quê hương; dám nghĩ dám làm trong quá trình hình thành tư duy và phát triển của thành phố Đà Nẵng; là tấm gương lao động miệt mài cho lớp trẻ đáng trân trọng và học tập.

Vĩnh biệt đồng chí, chúng tôi nguyện cùng sát cánh cùng BCHTW, tiếp tục đóng góp để xây dựng đất nước.

Xin chia sẻ nỗi mất mát lớn lao này đến gia đình chị Quý và các cháu!".

Theo Nam Phong - Đình Dũng - Một thế giới

Bạn cần biếtTử vong do dùng thuốc tiêu chảy quá liều

Một người đàn ông 29 tuổi tại Pittsburgh (Mỹ) đã tử vong sau khi sử dụng quá liều thuốc tiêu chảy.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7