Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Tôi chỉ thích người cùng giới, liệu có cách nào thay đổi được không?

Được hỏi bởi PK NAM KHOA - CAU HỎI NGÀY 12-13.6 - senchuo****@gmail.com
AloBacsi ơi,

Tôi sắp lấy vợ, tôi chỉ thích bạn cùng giới nhưng lại là một công nhân viên chức và phải làm tròn bổn phận của người con trong gia đình, sinh con đẻ cái. Hãy giúp tôi lấy lại sức mạnh của đàn ông hoặc nơi nào uy tín để trị bệnh. Xin cảm ơn AloBacsi rất nhiều!

(L - T - H, 35 tuổi)
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chào bạn,

Trên thế giới chưa có phương pháp dùng thuốc nào để thay đổi xu hướng tình dục của các bạn gay. Với các liệu pháp tâm lý thích hợp, xu hướng tình dục với người đồng giới ở một số trường hợp đã có chuyển biến. Tuy nhiên, mức độ chuyển biến phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bản thân cũng như sự hỗ trợ từ phía gia đình, trình độ của bác sĩ tâm lý và thời gian hợp tác.

Có nhiều rào cản để bạn bộc lộ mình nhưng cũng không phải là không có giải pháp. Bạn nên tìm đến một chuyên gia chuyên sâu về tâm lý nam học để có được một người đồng hành đáng tin cậy.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến phòng khám Trường Xuân, địa chỉ: Số 53 phố Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội để liên hệ, sẽ có chuyên gia tâm lý nam học hướng dẫn, đồng hành cùng bạn.

Ths. BS. Bùi Nam Trung
Phòng khám Trường Xuân
Địa chỉ: Số 53 phố Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0943381515 - Điện thoại: 04 3562 7979


AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtTự ý sử dụng thuốc chống say tàu xe có thể làm rối loạn chức năng gan, thận

Hiện đang vào mua du lịch, nhiều người do sợ say xe nên đã tự ý mua thuốc chống say tàu xe để uống nhưng theo các bác sĩ không nên lạm dụng loại thuốc này.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7