Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Tôi bị mệt tim, khám bệnh tại khoa nào ở BV Nhân dân 115?

Được hỏi bởi Bạn đọc - tranminhq****@gmail.com
Quan tâm
18/05/2018 15:47
Xin chào bác sĩ,
Tôi có chút thắc mắt về việc khám bệnh ở BV Bệnh viện 115:
- Tôi hay bị mệt tim thì phải khám ở khoa nào?
- Chi phí khám bệnh và xét nghiệm khoảng bao nhiêu tiền?
Tôi mong sớm nhận được phản hồi của bệnh viện.
Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bác,

Trước tiên bác cần đăng kí khám bệnh tại Khoa Khám bệnh hoặc Khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch sẽ thăm khám cho bác nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác. Chi phí khám bệnh là 100.000 đồng, các cận lâm sàng khác khoảng từ 1 triệu đồng, chưa tính thêm các phát sinh khác.

BS.CK2 Thái Thị Mai Yến - Phó khoa Tim mạch tổng quát - BV Nhân dân 115 trực tiếp khám, tư vấn và giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân.

Một số xét nghiệm và chi phí cụ thể, bác có thể tham khảo: Holter điện tâm đồ hoặc huyết áp (191.000 đồng), Siêu âm tim gắng sức (576.000 đồng), Siêu âm Doppler màu tim/mạch máu (211.000)...

Cần phải tìm chính xác nguyên nhân gây mệt tim cho bác là gì. Sau khi khám bệnh, bác có thể được chỉ định, nhập viện tại khoa Tim mạch tổng quát để làm các xét nghiệm chuyên sâu.

Hiện, BV Nhân dân 115 đã có đến 5 khoa chuyên về tim mạch, bao gồm các khoa: Tim mạch can thiệp; Tim mạch tổng quát; Nhịp tim học; Hồi sức tim mạch; Phẫu thuật tim - Lồng ngực mạch máu. Đặc biệt, khoa Nhịp tim học - BV Nhân dân 115 là khoa loạn nhịp đầu tiên ở Việt Nam được thành lập chuyên về chẩn đoán chuyên sâu, áp dụng những tiến bộ y học trên thế giới vào chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Danh bạ ngành y

Uống thuốc tránh thai nhiều sẽ bị ung thư vú?

Uống thuốc tránh thai nhiều có nguy cơ gây ung thư vú là thông tin dư luận xã hội xôn xao những ngày gần đây. Thực hư việc này thế nào? Sức khỏe ảnh hưởng ra sao nếu lạm dụng thuốc tránh thai?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7