Vợ sốc khi chồng muốn thành phụ nữ sau kết hôn
4 5 24

Vợ sốc khi chồng muốn thành phụ nữ sau kết hôn

Anh chồng người Mỹ thẳng thắn thừa nhận mong muốn với vợ và may mắn được cô chấp nhận, ở bên cạnh chia sẻ, động viên.

Susanna Liang, người Australia, quen biết với chồng mình, anh Andrea, ở New Jersey, Mỹ, qua một trang mạng từ năm 2008. Cả hai khi đó đang là sinh viên nên duy trì mối quan hệ chủ yếu qua mạng. Họ gặp nhau vài lần và kết hôn sau 2 năm tại Mỹ.

Một ngày, Andrea thổ lộ với Liang rằng: "Anh biết em sẽ ghét anh, nhưng anh thực sự muốn làm phụ nữ".

vo-soc-khi-chong-muon-thanh-phu-nu-sau-ket-hon

Liang từng sốc khi chồng thổ lộ ước muốn trở thành phụ nữ. Ảnh: Newsrt.

Liang vô cùng sốc, và không biết phản ứng ra sao khi nghe chồng nói vậy. Dù vẫn biết anh là một người hiền lành, nhỏ nhẹ nhưng cô không ngờ anh lại muốn chuyển đổi giới tính. Dù vậy, cô quyết định đồng ý mong muốn của chồng và cùng anh nghiên cứu các vấn đề về hooc-môn sinh dục.

Cả hai sau đó trở lại Australia sinh sống, và cùng nhau thực hiện 2 nhiệm vụ lớn trong cuộc đời: Andrea sẽ bắt đầu dùng hooc-môn nữ, còn Liang thử phương pháp thụ thai trong ống nghiệm (vì lượng tinh trùng của Andrea thấp).

Ngực của Andrea bắt đầu to ra, tóc mọc ngày càng dài, cũng là lúc cái thai trong bụng Liang mỗi ngày một lớn. Cô sau đó đã sinh một bé trai kháu khỉnh.

vo-soc-khi-chong-muon-thanh-phu-nu-sau-ket-hon-1

Cả hai hiện có một bé trai xinh xắn 20 tháng tuổi. Ảnh: Newsrt.

"Chúng tôi hiện có một bé trai 20 tháng tuổi. Khi con đủ lớn để nói chuyện, chúng tôi sẽ để con gọi cả hai là mẹ. Và khi nào con biết đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ nói cho con nghe toàn bộ câu chuyện", Liang chia sẻ trên The Mirror.

Liang cho hay cả hai vẫn chung sống hạnh phúc với nhau. Còn Andrea vui mừng khi được sống với giới tính thật. Mục tiêu của cô là phẫu thuật chuyển đổi giới tính trong 2 năm tiếp theo.

Theo VnExpress

Tin liên quan

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

4 món nợ tuyệt đối không nên mắc giữa những người thân trong gia đình

4 món nợ tuyệt đối không nên mắc giữa những người thân trong gia đình

Nếu bạn đang mắc dù chỉ là 1 trong 4 món nợ dưới đây với người thân, hãy tìm cách trả ngay bởi đó chính là cách để duy trì hạnh phúc gia đình và quyền lợi của chính bạn.

Những kinh nghiệm đi máy bay giữ gìn sức khỏe

Những kinh nghiệm đi máy bay giữ gìn sức khỏe

Lần đầu tiên đi máy bay ngoài việc tìm hiểu kĩ về những quy định của các hãng hàng không, bạn cũng nên biết một số kinh nghiệm để giữ gìn sức khỏe trong suốt chặng đường bay.