Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Tiểu phẫu bọng mỡ dưới mắt nên dùng phương pháp gì?

Được hỏi bởi Nguyen minh thuan - sinhnguye****@gmail.com
Cho tôi hỏi,

Tôi muốn tiểu phẫu 2 bọng dưới mắt thì nên làm phương pháp gì, giá khoảng bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?
bong mo mat la gi - anh 1
Tiểu phẫu bọng mỡ dưới mắt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Phẫu thuật 2 bọng mỡ dưới mi mắt thường là cắt bỏ túi mỡ. Chi phí dao động từ 10-15 triệu. Bạn có thể tư vấn phương pháp điều trị, vết khâu, thời gian nằm viện tại các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:

>> Tôi muốn phẫu thuật lấy mỡ mi mắt nhưng lại sợ không an toàn

>> Có nên tiểu phẫu lấy mỡ trên mí mắt

Bọng mỡ mắt là tình trạng có một lớp mỡ thừa nằm ở dưới vùng mí mắt. Bọng mắt tạo ra những vết lồi làm che khuất 1 phần mắt khiến mắt tối hơn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khi đối diện với bạn sẽ có cảm giác già nua và mệt mỏi hơn. Một số nguyên nhân phổ biến gây nên tính trạng này như: di truyền, thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, tuổi tác…

Bọng mỡ mắt không chỉ xuất hiện ở độ tuổi trung niên mà còn ở cả độ tuổi thanh niên, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng bọng mỡ mắt dày, có thể do di truyền, hoặc chế độ ăn uống và ngủ nghỉ không khoa học, phần khác do tác động của mắt cận, viễn, loạn thị.

Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt to đơn giản hiệu quả nhanh chỉ sau 20-30 phút thực hiện. Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa chuẩn xác, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Phương pháp này phù hợp với những người có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chùng.


Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtỨng phó với các bất lợi thường gặp khi dùng kháng sinh

Thuốc kháng sinh được các bác sĩ kê đơn để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn. Hầu hết các tác dụng phụ liên quan đến kháng sinh không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, kháng sinh có thể gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng như sốc phản vệ.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7