Tư vấn làm đẹp

Tiểu phẫu bọng mỡ dưới mắt nên dùng phương pháp gì?

Cho tôi hỏi, Tôi muốn tiểu phẫu 2 bọng dưới mắt thì nên làm phương pháp gì, giá khoảng bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?
Tiểu phẫu bọng mỡ dưới mắt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Tiểu phẫu bọng mỡ dưới mắt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Phẫu thuật 2 bọng mỡ dưới mi mắt thường là cắt bỏ túi mỡ. Chi phí dao động từ 10-15 triệu. Bạn có thể tư vấn phương pháp điều trị, vết khâu, thời gian nằm viện tại các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:

>> Tôi muốn phẫu thuật lấy mỡ mi mắt nhưng lại sợ không an toàn

>> Có nên tiểu phẫu lấy mỡ trên mí mắt

Bọng mỡ mắt là tình trạng có một lớp mỡ thừa nằm ở dưới vùng mí mắt. Bọng mắt tạo ra những vết lồi làm che khuất 1 phần mắt khiến mắt tối hơn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Khi đối diện với bạn sẽ có cảm giác già nua và mệt mỏi hơn. Một số nguyên nhân phổ biến gây nên tính trạng này như: di truyền, thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi, tuổi tác…

Bọng mỡ mắt không chỉ xuất hiện ở độ tuổi trung niên mà còn ở cả độ tuổi thanh niên, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng bọng mỡ mắt dày, có thể do di truyền, hoặc chế độ ăn uống và ngủ nghỉ không khoa học, phần khác do tác động của mắt cận, viễn, loạn thị.

Lấy mỡ mí mắt là thủ thuật loại bỏ bọng mỡ mắt to đơn giản hiệu quả nhanh chỉ sau 20-30 phút thực hiện. Thông qua đường mổ siêu mảnh, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa chuẩn xác, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Phương pháp này phù hợp với những người có nhiều bọng mỡ nhưng ít da chùng.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường