Logo Alobacsi

Phụ nữ mang thai, uống thuốc bổ thế nào cho đúng?

04/02/2017 17:20
Hiện giờ em đang uống Woman caps và Obmin plus, 2 thuốc này uống như thế nào là đúng ạ?
BS cho em hỏi:

Hiện giờ em đang uống Woman caps và Obmin plus, 2 thuốc này uống như thế nào là đúng ạ? Em uống cảm thấy đau bao tử. Hiện giờ em đang mang thai ở tuần thứ 28. Mong BS trả lời dùm em. Sau khi ăn sáng thì em có uống canxi Fercalmin.

(Mỹ Hà - Bình Định)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,


Womancaps và Obimin plus là những loại thuốc bổ tổng hợp, chứa sắt, acid folic và một số các vitamin và khoáng chất khác, có thành phần trùng lắp nhau. Đo đó, bạn chỉ nên chọn một trong hai loại để sử dụng. Thuốc có thể dùng cho phụ nữ có thai.

Tuy nhiên, việc bổ sung các chất với liều lượng ra sao còn tùy theo tình trạng sức khỏe mỗi người và tùy từng giai đoạn phát triển của thai. Vì vậy tốt nhất bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của BS.

Thân mến!

BS Võ Thị Tố Uyên
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn


Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983