Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Thuốc thoa mờ sẹo ít gây tác dụng phụ

Được hỏi bởi Hoàng Yến - ma****@gmail.com
10/01/2018 18:32
Xin chào AloBacsi,

Tôi có bệnh vừa phải mổ, có vết thương dài ở ổ bụng. Xin nhờ AloBacsi tư vấn có thuốc nào bôi để giảm sẹo? Tôi rất sợ sẹo lồi. Giá khoảng bao nhiêu? Nhờ BS giới thiệu thuốc không có tác dụng phụ nhiều với sức khỏe. Xin cảm ơn BS rất nhiều.
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào chị,

Sau khi cắt chỉ chị nên thoa A derma e'pitheliales Ah. Đây là loại thuốc khá lành, giá khoảng hơn 400 ngàn/ tuýp, không có tác dụng phụ nên chị an tâm, thoa kéo dài từ 2-3 tháng.

Thuốc này có tác dụng là tạo môi trường ẩm ướt để da tăng sinh, tái tạo da, giúp quá trình liền vết thương thuận lợi, tránh tạo thành sẹo xấu. Có thể thoa nhiều lần từ 3-4 lần/ ngày cho đến khi vết sẹo mờ.

Tuy nhiên, việc có hình thành sẹo lồi hay không một phần cũng còn do cơ địa của từng người chị nhé. Rất nhiều người chăm sóc rất kỹ nhưng vẫn bị sẹo lồi là vì vậy.

Thân mến chào chị.

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành

Cẩn thận khi sử dụng thuốc giảm đau chứa chất này, có thể tử vong khi dùng quá liều

Loại thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người mỗi năm tại Mỹ do dùng quá liều, góp phần đưa dịch bệnh do sử dụng opioid nằm trong top 10 vấn đề hàng đầu về an toàn cho bệnh nhân năm 2018.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7