Nam giới

Thực hư kỹ thuật tân trang 'cậu nhỏ' tăng bản lĩnh quý ông

Nhiều cơ sở tại TPHCM đang thực hiện kỹ thuật tân trang "cậu nhỏ" bằng việc gắn bi vào bộ phận sinh dục. Kỹ thuật này có an toàn?

BS Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TPHCM, cho biết sở không cấp phép thực hiện kỹ thuật gắn bi vào dương vật. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều trang điện tử quảng cáo rằng đã được Sở Y tế TPHCM cấp phép cho thực hiện kỹ thuật này.

Theo quảng cáo, bi được làm bằng nhựa, sắt hoặc ngọc trai với giá từ 800.000 đồng đến 3,6 triệu đồng/viên. Lượng bi gắn vào tùy sở thích mỗi người nhưng gắn càng nhiều càng tăng khoái cảm, giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ" đáng kể.

TS.BS Trương Hoàng Minh, Trưởng khoa Ngoại niệu ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115 TPHCM, cho biết bệnh viện này từng ghi nhận trường hợp viêm nhiễm do gắn bi, có trường hợp bi rớt ra ngoài sau "quan hệ". “Các ca trên buộc phải điều trị lâu ngày mới có thể trở lại bình thường”, TS.BS Minh nói.

Các bác sĩ đang xử lý trường hợp viêm nhiễm do gắn bi vào dương vật. Ảnh: Pháp Luật TPHCM.

Tương tự, BS Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân TPHCM, cho biết bệnh viện cũng ghi nhận tai nạn từ việc gắn bi. “Từng có bệnh nhân bị gãy dương vật do cấn vào viên bi khi bắt đầu "lâm trận", buộc phải phẫu thuật cấp cứu”, BS Phước cho biết.

Theo BS Phước, nhiều trường hợp bị nhiễm trùng, lở loét hoặc quá đau sau khi gắn bi được vài ngày nên đến bệnh viện nhờ lấy ra. “Không ít chị em than phiền dương vật của chồng trông quá “dị dạng” sau gắn bi nên rất sợ và yêu cầu chồng phải tháo bi để “trông đàng hoàng” hơn”, BS Phước nói thêm.

Cũng theo BS Phước, gắn bi gây ra nhiều biến chứng như phù, đau, viêm tấy, lở loét, nhiễm trùng, áp-xe… Ngoài ra, nó còn có thể gây rối loạn cương, trầy xước âm đạo của “đối tác”, thậm chí cản trở khi giao hợp.

Zing.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • dau cau nho moc mun nho li ti nguyen nhan la gi

  Đầu "cậu nhỏ" mọc mụn nhỏ li ti nguyên nhân là gì?

  Từ khi tuột bao da quy đầu khi dậy thì khoảng 14 tuổi, em phát hiện ở rìa đầu dương vật có nhiều hạt li ti như thịt, đến nay 23 tuổi vẫn không có gì ảnh hưởng. Không rõ đây là gì, vì em đọc thấy có một số thông tin là bệnh sùi mào gà, nhưng lúc phát hiện em mới dậy thì và chưa từng quan hệ, đến nay thì những hạt li ti này cũng không phát triển thêm hay có biểu hiện gì bất thường. Mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn.
  06/09/2019 11:51 Nam giới
 • sau khi mo thoat vi ben bao lau thi duoc nhau

  Sau khi mổ thoát vị bẹn bao lâu thì được "nhậu"?

  Cho em hỏi em đã mổ thoát vị bẹn 3 tuần rồi, cảm nhận sức khoẻ đã ổn định, chỉ có vết mổ cảm giác vẫn chưa hoàn toàn liền hẳn. Vậy em phải kiêng rượu đến khi nào ạ? Em không nghiện rượu nhưng do em làm công việc kinh doanh nên việc hạn chế rượu cũng ảnh hưởng tới công việc của em.
  05/09/2019 15:37 Nam giới
Đọc nhiều