Bệnh hen phế quản

 • ho nhieu ve sang va sau khi choi the thao benh gi va dieu tri cach nao

  Ho nhiều về sáng và sau khi chơi thể thao - bệnh gì và điều trị cách nào?

  Bác sĩ ơi, mong BS trả lời sớm cho cháu với nhé. Cháu hay bị ho vào buổi sáng sớm và những lúc chơi thể thao. Cháu bị ho cũng đã khá lâu rồi và có uống thuốc ngoài tiệm nhưng không có thấy đỡ gì cả. Các bác cho cháu biết cháu bị bệnh gì được không ạ?( victimxx@gmail.com - TPHCM).
  06/12/2019 08:59
 • viem phe quan gay kho hit tho sau can lam gi

  Viêm phế quản gây khó hít thở sâu cần làm gì?

  Thưa bác sĩ, em bị bệnh khó hít thở sâu. Em đi khám thì bác sĩ nói em bị viêm phế quản, cho em thuốc về nhà uống 2 tuần nhưng không thấy bớt, hết thuốc đi tái khám bác sĩ cho nhâp viện điều trị 13 ngày rồi mà không thấy bớt. Em rất hoang mang bác sĩ cho em ý kiến với! (Lê Văn Bảo - Q.9, TPHCM).
  03/12/2019 17:51
 • kho tho kho khe hay tai phat nen lam gi

  Khó thở, khò khè hay tái phát nên làm gì?

  Chào bác sĩ, lúc bé cháu bị bệnh hen phế quản. Dạo này do thay đổi thời tiết cháu thấy khó thở và thở thấy khò khè ở họng. Cháu đi khám bác sĩ kê đơn thuốc cho cháu, cháu uống cũng thấy đỡ nhưng vẫn tái phát. Kính mong bác sĩ cho cháu lời khuyên và nếu có loại thuốc khác BS cho cháu đơn thuốc để cháu uống. Cháu xin chân thành cảm ơn! (Nông Lý Hữu - Hà Hiệu -Ba Bể - Bắc Kạn)
  03/12/2019 09:56
 • mang thai lam benh hen nang hon

  Mang thai làm bệnh hen nặng hơn?

  Tôi 30 tuổi, mới lập gia đình. Hiện tôi bị hen phế quản. Mỗi lần khó thở tôi phải dùng bình xịt Ventolin. Tôi dự định mang thai, nhưng nghe nói mang thai bệnh sẽ nặng hơn. Mong AloBacsi tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Nguyen Thi Nguyet - TPHCM)
  02/12/2019 09:11
 • mui kho kho tho do dung thuoc xit tri hen lau nam phai lam sao

  Mũi khô, khó thở do dùng thuốc xịt trị hen lâu năm phải làm sao?

  Thưa bác sĩ, tôi 43 tuổi, bị hen suyễn, hiện đang dùng thuốc xịt nhưng tôi vẫn chưa thấy đỡ do mũi tôi hay bị khô mũi, khó thở. Tôi cũng đi khám bệnh và uống thuốc nhưng chưa đỡ. Xin BS cho tôi lời khuyên, tôi dùng thuốc xịt đó tốt không? Tôi có nên ăn kiêng không? (Phan Thi Phuong Thao - Bình Tân, TPHCM)
  01/12/2019 16:17
 • cach nao biet ten cac loai thuoc tri hen theo mau sac

  Cách nào biết tên các loại thuốc trị hen theo màu sắc?

  Con trai tôi 11 tuổi, bác sĩ chẩn đoán là hen phế quản và kê 2 loại thuốc nhưng không cho biết tên và công dụng. 1 loại màu xanh, 1 loại viên nhỏ màu hồng. Xin có thể cho tôi biết tên, công dụng từng loại không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Dũng Nguyễn - dungxxx@icloud.com).
  30/11/2019 17:48
 • mac hen phe quan lau nam va suy giap co the dung thuoc hen p h

  Mắc hen phế quản lâu năm và suy giáp có thể dùng thuốc hen P/H?

  Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 58 tuổi, có tiền sử bệnh hen phế quản mãn tính, suy giáp sau xạ trị iod 131 đã 7 năm. Tôi thường xuyên uống 1 viên Berlthyrox vào buổi sáng. Nếu tôi uống thuốc hen P/H thì có tương tác gì với thuốc tôi đang uống không? (Thanh - thanhthanhjp@yahoo.com)
  30/11/2019 09:52
 • sot ho kho khe co dom la hen suyen hay viem phe quan

  Sốt, ho khò khè có đờm là hen suyễn hay viêm phế quản?

  Con trai tôi 3 tuổi, bé hay bị ốm. Mỗi lần ốm bé ho có đờm, sốt và thở khò khè, đi khám có nơi nói viêm phế quản, nơi thì nói hen phế quản. Xin hỏi BS, bé bị bệnh gì? Phải trị như thế nào? (Trần Hoài Thu - Nghệ An)
  29/11/2019 17:56