Logo Alobacsi

Khắc phục rủi ro và ám ảnh do thẩm mỹ hỏng

19/04/2017 10:34
Do không tìm hiểu kỹ trước khi nâng mũi, chị Thái (Hà Nội) phải trải qua những ngày tháng ăn ngủ không ngon vì thẩm mỹ mũi hỏng.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp phái đẹp thực hiện ước mơ cải thiện nhan sắc. Nhiều chị em thoát khỏi ám ảnh ngoại hình nhờ thẩm mỹ đã khiến cái nhìn của mọi người về việc này không còn khắt khe như trước. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp chưa tìm hiểu kỹ mà gặp những biến chứng như mũi lệch, mắt không cân đối, ngực không đều… 

Mũi hỏng vì không tìm hiểu kỹ

Chị Thái (Hà Nội) cho biết, thấy một cơ sở làm đẹp đang giảm đến 40% chi phí, chị quyết định nâng mũi để có thể cải thiện vẻ ngoài mà không quá tốn kém.

“Nhân viên tại đó nhiệt tình tư vấn khi tôi đến, vì vậy tôi đã đặt lịch làm mũi ngay. Trải qua vài tiếng trong phòng mổ, tôi hồi hộp chờ xem dáng mũi mới. Đầu mũi có nhỏ đi, nhưng sống mũi bị vẹo một bên, tôi đến thăm khám thì họ bảo phải làm lại nhưng không chắc sẽ đẹp vì mũi đã dần định hình”, chị Thái nói thêm.

Vì sợ mũi biến chứng, chị không tới đó làm lại nữa mà đi hỏi nhiều nơi rồi quyết định tìm đến bác sĩ Thanh Vân. Chị chia sẻ: "Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi quyết định tin tưởng thêm một lần nữa vào dao kéo. Nhờ được BS Thanh Vân thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng, mũi tôi không còn vẹo và khuôn mặt xinh đẹp hơn trước". 

ham-re-tin-loi-ban-ma-ruoc-hoa-phau-thuat-thm-my-hong

Mũi chị Thái thay đổi sau khi được BS Nguyễn Thanh Vân chỉnh sửa mũi hỏng.

Dị ứng túi ngực vì ham rẻ

Chị Huyền (nhân viên văn phòng, Hà Nội) dù có thân hình ưa nhìn nhưng lại không tự tin vì vòng một lép kẹp. Sau 3 năm đi làm và dành dụm được một số tiền, chị quyết định nâng ngực. Trong nhiều loại túi ngực với giá cả khác nhau, chị quyết định chọn loại túi có giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình

“Sau khi nâng ngực một tuần, ngực tôi ngứa râm ran phía trong. Vết thương chưa lành, cộng thêm ngứa khiến tôi mệt mỏi. Chưa đến ngày tái khám, tôi quyết định tới hỏi thì bác sĩ bảo do cơ địa tôi không hợp với túi ngực nên phải lấy ra”, chị Huyền nói thêm.

Quyết định lấy túi ngực ra ngoài, chị Huyền đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ khuyên tôi nên dành thời gian chăm sóc để phục hồi cơ địa rồi mới nên thực hiện nâng ngực".

BV Thanh Vân - địa chỉ chỉnh sửa thẩm mỹ hỏng

Chị Thái và chị Huyền là hai trong số nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhờ được can thiệp kịp thời, họ đã thoát khỏi di chứng của ca làm đẹp kém chất lượng.

BS Nguyễn Thanh Vân - Giám đốc BV thẩm mỹ Thanh Vân, Phó Chủ tịch thường trực Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM khuyên chị em nên hiểu rõ mục đích muốn phẫu thuật và cần cân nhắc kỹ để không hối hận khi thẩm mỹ chưa đẹp, chưa kể đến tình huống bị hỏng.

ham-re-tin-loi-ban-ma-ruoc-hoa-phau-thuat-thm-my-hong-2

BS Nguyễn Thanh Vân - chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ

"Một số chị em có tâm lý ngại bệnh viện lớn vì phải làm đầy đủ xét nghiệm cận lâm sàng, kiểm tra sức khỏe tổng thể… trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chính những kiểm tra, xét nghiệm ấy bảo đảm an toàn khi phẫu thuật", BSThanh Vân nói thêm.

Liên hệ: BV thẩm mỹ Thanh Vân
Địa chỉ: 33 G - H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Điện thoại: (84.8) 3910 1010
Email: benhvienthanhvan@bvtv.vn
Website: thanhvanhospital.com


Nguồn: BV thẩm mỹ Thanh Vân - Ngoisao.net


Danh bạ ngành y

Hỗ trợ 24/7