Logo Alobacsi

Đà Nẵng: Khám và tư vấn điều trị miễn phí cho trẻ từ 0-6 tuổi

07/12/2017 07:59
Từ ngày 1/12/2017 - 31/12/2018, Phòng khám đa khoa Pasteur (đường Nguyễn Tường Phổ, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tổ chức khám và tư vấn điều trị miễn phí cho trẻ em từ 0-6 tuổi.

Theo BS Nguyễn Thành Trung - Giám đốc Phòng khám đa khoa Pasteur, đây là chương trình phi lợi nhuận mang tên "Pasteur - Vì tương lai trẻ thơ". Kinh phí được trích từ quỹ cùng tên do các y, bác sĩ, nhân viên Pasteur Clinic đóng góp nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em sinh từ ngày 1/12/2011 trở về sau trên địa bàn Đà Nẵng và một số địa phương lân cận.

Chương trình sẽ miễn phí 100% khám và tư vấn điều trị, miễn phí tất cả xét nghiệm cận lâm sàng thông thường (ngoại trừ thuốc và vật tư tiêu hao), giảm 20% các cận lâm sàng cao cấp khác (chụp cắt lớp vi tính đa lát cắt, nội soi dạ dày đại tràng gây mê, test hơi thở...). Ngoài ra, phòng khám cũng miễn phí công các thủ thuật, phẫu thuật trong điều trị như cắt phymosis, khâu vết thương, truyền dịch, tiêm thuốc.

Theo Công Khanh - Công an TP Đà Nẵng

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983