PGS.TS.BS Đỗ Quang Huân

 • Viện trưởng Viện tim TPHCM
 • Tim mạch - huyết áp
 • Viện tim TPHCM
 • Viện trưởng Viện tim TP HCM
  Giảng viên trường đại học Y Dược TPHCM

  Quá trình đào tạo:
  Tốt nghiệp Đại học Y tại Liên Xô cũ (1986)
  Học thông tim can thiệp tại Pháp và phải qua thực hành trên 500 ca chụp mạch vành, trong đó 50% là đứng chụp vị trí chính và phải nong trên 100 ca mới được cấp bằng sau đại học về thông tim can thiệp.
  Tốt nghiệp Tiến sĩ y khoa
  Được phong tặng danh hiệu Phó Giáo sư

  Bác sĩ Đỗ Quang Huân đặc biệt giỏi chuyên môn với những bệnh về van tim, động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, điều trị tăng huyết áp, các bệnh về cơ tim và viêm tắc động, tĩnh mạch.

  Ông là vị bác sĩ có phong thái hết sức nghiêm cẩn với người bệnh. Ông trân trọng và trò chuyện nhẹ nhàng với từng bệnh nhân.

  Đồng nghiệp chia sẻ, “Bất cứ giờ nào trong đêm, khi điện thoại có ca cấp cứu thông tim là bác sĩ Đỗ Quang Huân lại lên đường. Có bệnh nhân Ngô Nữ, 57 tuổi, bị nhồi máu cơ tim do tắc mạch vành phải, bác sĩ Huân nong cấp cứu từ lúc 0g. Nong xong, bệnh nhân bị ngưng tim lại, rồi bị rung thất, phải sốc điện, đặt nội khí quản, đặt bóng nghịch mạch trong động mạch chủ, đến 3g sáng bệnh mới ổn."

  Bác sĩ tâm sự: “Cứu người nhồi máu cơ tim được tính bằng phút, nếu chậm, bệnh nhân tử vong hoặc để lại di chứng dẫn đến suy tim, tuổi thọ giảm và họ cũng không thể nào biết di chứng đó từ sự chậm trễ của thầy thuốc”

  Là một bác sĩ giỏi, tiếp cận nhanh với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Cùng với tài năng là tấm lòng đầy nhân ái của bác sĩ đã góp phần không nhỏ trong hành trình cứu người của mình.

Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh: 86/4 Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Phòng khám tim mạch - BS. Đỗ Quang Huân:
Số 39 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028 3830 8565.
Giờ khám bệnh như sau:
Thứ 2 - thứ 6 (trừ thứ 3): 17g - 19g
Thứ 7: 8g - 11g
Thứ 3, chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ