Logo Alobacsi

Xử phạt hơn 100 triệu 3 báo đưa tin sai sự thật

12/07/2017 20:51
Bộ TT&TT vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 cơ quan báo chí vì đưa tin sai sự thật.

Cục Báo chí, Bộ TT&TT vừa ra quyết định xử phạt 3 báo Thanh niên, Người lao động, Pháp luật TPHCM vì đã đăng thông tin không đúng sự thật.

Báo Pháp luật TPHCM bị xử phạt 60 triệu đồng vì đã thông tin sai sự thật bài “Dừng nạo vét tận thu cát ở cửa sông Hàm Luông” đăng ngày 16/5, bài “Doanh nghiệp tặng 2 xe Lexus cho Cà Mau” đăng ngày 21/2, bài “Có dấu hiệu ưu ái sau khi nhận xe Lexus” đăng ngày 22/2, bài “Cà Mau đã ứng tiền sai cho công ty tặng xe Lexus” đăng ngày 23/2.

Báo Người lao động bị xử phạt 30 triệu đồng vì đã thông tin sai sự thật trong bài “Tỉnh Cà Mau được doanh nghiệp tặng 2 xe 6,2 tỷ” đăng ngày 21/2 và bài “Người tặng 2 “siêu xe” cho tỉnh Cà Mau lên tiếng” đăng ngày 22/2.

Báo Thanh niên bị xử phạt 15 triệu đồng vì đã thông tin sai sự thật trong bài “Doanh nghiệp tặng xe sang được tỉnh “xử nhẹ” sai phạm” đăng ngày 22/2.

Bộ TT&TT cũng yêu cầu 3 báo bị xử phạt buộc phải cải chính, xin lỗi vì thông tin sai sự thật.

Theo Trần Thường - VietNamNet

Danh bạ ngành y

Uống chung chai nước có lây viêm gan B không, AloBacsi?

Uống chung chai nước có lây viêm gan B không, AloBacsi?

BS Lan Hương giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc lây nhiễm viêm gan B, bị nhân tuyến giáp thì bổ sung canxi thế nào, lao hạch chữa khỏi được không, ung thư dạ dày giai đoạn cuối…

Hỗ trợ 24/7