Logo Alobacsi

Việc làm của người đàn ông Thái Lan trong "ngày của mẹ" khiến nhiều người xúc động

13/08/2017 18:30
Việc người đàn ông Thái Lan trang điểm và diện trang phục truyền thống như một người phụ nữ trong "ngày của mẹ" đã khiến cho nhiều người không khỏi xúc động.

Ngày 12/8 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan đã chia sẻ lại những hình ảnh về lễ kỉ niệm "ngày của mẹ" được tổ chức tại một trường học của nước này.

Theo đó, nhiều người đã khá bất ngờ khi bắt gặp hình ảnh một người đàn ông trang điểm và ăn mặc giống phụ nữ đang ngồi trên hàng ghế dành cho những bà mẹ.

Vợ vắng nhà, việc làm của người đàn ông Thái Lan này trong ngày của mẹ khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1.Hình ảnh về người đàn ông trang điểm và diện trang phục truyền thống như một người phụ nữ trong "ngày của mẹ" đang khiến cư dân mạng Thái Lan xôn xao.

Chủ nhân bài đăng trên cho biết: "Trường học tổ chức lễ kỉ niệm "ngày của mẹ", nhưng mẹ của hai cô bé đã không thể đến được do phải đi làm xa để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vì vậy, người cha đã quyết định trở thành mẹ của các bé trong ngày hôm nay".

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan. Phần lớn đều dành những lời khen ngợi chân thành cho tình yêu thương của người cha dành cho các con của mình.

Mặc dù người mẹ không thể có mặt, nhưng vẫn có người sẵn sàng tạm thay thế vị trí đó để các con được thực hiện hành động quỳ lạy thiêng liếng đối với mẹ như bao bạn học khác trong "ngày của mẹ".

Vợ vắng nhà, việc làm của người đàn ông Thái Lan này trong ngày của mẹ khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2.Hai bé gái vẫn hạnh phúc khi ôm "mẹ" như nhiều bạn học khác dù người mẹ thật sự của chúng không thể xuất hiện vào giây phút ấy.

Vợ vắng nhà, việc làm của người đàn ông Thái Lan này trong ngày của mẹ khiến nhiều người xúc động - Ảnh 3.Hình ảnh ngoài đời thật của người đàn ông trong câu chuyện trên và hình ảnh sau khi biến hóa thành mẹ của các con mình dành được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng xứ chùa vàng.

Theo Thời đại


Danh bạ ngành y

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Em có tham khảo một vài bí quyết sanh nở, trong đó hội chị em khuyên nên sanh bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng sẽ thoát cảnh đau đẻ. Xin hỏi BS em muốn sanh tại BV Hùng Vương thì có thực hiện phương pháp này không?

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình: Bé bị sốt, uống thuốc chưa khỏi có nên truyền dịch?

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình: Bé bị sốt, uống thuốc chưa khỏi có nên truyền dịch?

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn các trường hợp trẻ bị bất dung nạp lactose, tiêu chảy kéo dài, bé đi tiểu hay rặn, tắc lệ đạo, hở hàm ếch, viêm tiểu phế quản tái đi tái lại, hội chứng thận hư...

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7