Logo Alobacsi

Trao hơn 103 triệu đồng ủng hộ "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng

Quan tâm
17/05/2018 16:01
Trong 3 ngày, từ 14/5 - 16/5, Phòng Công tác xã hội BV Nhân dân 115 liên tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho 3 "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng, Nguyễn Văn Thôi, Nguyễn Hoàng Nam.
Tính đến 7g sáng 17/5, tổng số tiền Phòng Công tác xã hội tiếp nhận từ các tổ chức, nhóm và cá nhân dành cho 3 "hiệp sĩ" này là 138.250.000. Ngoài ra, các tổ chức, nhóm và cá nhân khác đã đến và trao trực tiếp cho gia đình của bệnh nhân Trần Văn Hoàng. Số tiền này do gia đình tiếp nhận, không cộng chung vào danh sách mà phòng Công tác xã hội trao tặng tới gia đình ngày hôm nay.

Đại diện Phòng Công tác xã hội trao tặng số tiền của các mạnh thường quân gửi cho "hiệp sĩ" Hoàng. Trong ảnh, từ trái qua: ThS Tâm lý Bùi Thị Ngọc Hân - Phòng Công tác xã hội, bà Trương Thị Xí (vợ hiệp sĩ Hoàng) và con trai là Trương Minh Vũ

Phòng Công tác xã hội - BV Nhân dân 115 xin được công khai số tiền hỗ trợ của các tổ chức, nhóm và cá nhân đã tiếp nhận cho từng trường hợp như sau:

- Hỗ trợ bệnh nhân Trần Văn Hoàng: 103.650.000 (Một trăm lẻ ba triệu sáu trăm năm mươi ngàn đồng)

- Số tiền viếng anh Nguyễn Văn Thôi: 18.200.000 (Mười tám triệu hai trăm ngàn đồng)

- Số tiền viếng anh Nguyễn Hoàng Nam: 16.400.000 (Mười sáu triệu bốn trăm ngàn đồng)

Trong 3 ngày qua, rất nhiều tổ chức, cá nhân đã đến thăm hỏi và chia sẻ gánh nặng về kinh tế với gia đình "hiệp sĩ" Hoàng

Phòng Công tác xã hội đã tiến hành trao cho gia đình bệnh nhân Trần Văn Hoàng vào 12g30 ngày 17/5. Nhận khoản tiền trên, vợ và con anh Hoàng xúc động gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ cùng các đơn vị tổ chức, mạnh thường quân.

“Thay mặt chồng tôi, xin gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, các quý hảo tâm đã đóng góp và chia sẻ với gia đình tôi trong lúc khó khăn. Tôi cũng xin cảm ơn Phòng Công tác xã hội đã vất vả và thay mặt chúng tôi nhận được món quà hết sức cao quý này. Xin cảm ơn rất nhiều” - bà Trương Thị Xí nghẹn ngào.

Riêng số tiền gửi viếng hai "hiệp sĩ" Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam, bệnh viện sẽ nhờ một tổ chức thuộc Thành ủy TPHCM chuyển giúp đến gia đình hai anh.

Phòng Công tác xã hội xin thay mặt cho thân nhân các "hiệp sĩ" gửi lời tri ân sâu sắc đến các tổ chức, quý nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ trong hoàn cảnh khó khăn này. Kính chúc quý vị sức khỏe, mọi điều tốt đẹp.

Danh sách các tổ chức - mạnh thường quân tài trợ cho các bệnh nhân Trần Văn Hoàng, và hiệp sĩ đã mất Nguyễn Văn Thôi và Nguyễn Hoàng Nam. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.


Theo Lê Bình - BV Nhân dân 115
Nấm mỡ
Tỏi Đông Á

Chưa biết những điều này về thuốc giảm đau, chớ nên dùng kẻo "rước họa"

Các loại thuốc giảm đau thông dụng như Aspirin, paracetamol… được dùng khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng để không gây hại cho sức khỏe.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7