Logo Alobacsi

Thừa Thiên Huế: Học sinh lớp 7 đuối nước khi cố cứu em trai

18/06/2017 09:37
Thấy em trai và một bạn khác chìm dần ở vùng nước sâu, Huy nhảy xuống cứu thì bị nước cuốn mất tích.

Tối 17/6, ông Nguyễn Xuân Thanh, trưởng làng Vân Cù, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) cho biết, người dân địa phương đã trục vớt được thi thể em Nguyễn Hồ Quang Huy (13 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng) trên sông Bồ.

Trước đó khoảng 15g30 ngày 17/6, Huy cùng với em trai là Nguyễn Hồ Quang Dũng (11 tuổi) và 3 em nhỏ khác cùng thôn Vân Cù ra tắm sông. Đến khoảng 16g30, Huy lên bờ mặc quần áo thì phát hiện em trai và một em nhỏ khác đang chới với ở vùng nước sâu. Huy nhảy xuống cứu, tuy nhiên cả ba em kéo nhau chìm dần.

Người dân địa phương sau đó đã chèo thuyền ra cứu được Dũng và một em nhỏ, còn Huy mất tích.

Cùng ngày một nhóm 3 em nhỏ rủ nhau tới khu vực hồ sinh thái Cửa Nam thuộc phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh (Nghệ An) để chơi. Tại đây, em Kiên (11 tuổi, trú phường Đông Vĩnh) trong lúc đứng ở mép nước không may ngã xuống vũng nước sâu.

Thấy bạn gặp nạn, hai em còn lại hô hoán người cứu giúp, tuy nhiên em Kiên đã tử vong sau đó. Theo những người tham gia vớt nạn nhân, địa điểm xảy ra tai nạn có độ sâu hơn 2 m, trên bờ không rào chắn, cảnh báo.

Theo Võ Thạnh - Hải Bình - VnExpress

Danh bạ ngành y

Nguy cơ cho tim mạch khi dùng thuốc giảm cân

Giảm cân có thể sẽ tốt cho trái tim của bạn. Nhưng các loại thuốc giảm cân có thể sẽ gây phản tác dụng.

Maxxhair - Impact

Đối tác

Hỗ trợ 24/7