Thừa Thiên Huế: Học sinh lớp 7 đuối nước khi cố cứu em trai
4 5 24

Thừa Thiên Huế: Học sinh lớp 7 đuối nước khi cố cứu em trai

Thấy em trai và một bạn khác chìm dần ở vùng nước sâu, Huy nhảy xuống cứu thì bị nước cuốn mất tích.

Tối 17/6, ông Nguyễn Xuân Thanh, trưởng làng Vân Cù, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) cho biết, người dân địa phương đã trục vớt được thi thể em Nguyễn Hồ Quang Huy (13 tuổi, học sinh lớp 7, trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng) trên sông Bồ.

Trước đó khoảng 15g30 ngày 17/6, Huy cùng với em trai là Nguyễn Hồ Quang Dũng (11 tuổi) và 3 em nhỏ khác cùng thôn Vân Cù ra tắm sông. Đến khoảng 16g30, Huy lên bờ mặc quần áo thì phát hiện em trai và một em nhỏ khác đang chới với ở vùng nước sâu. Huy nhảy xuống cứu, tuy nhiên cả ba em kéo nhau chìm dần.

Người dân địa phương sau đó đã chèo thuyền ra cứu được Dũng và một em nhỏ, còn Huy mất tích.

Cùng ngày một nhóm 3 em nhỏ rủ nhau tới khu vực hồ sinh thái Cửa Nam thuộc phường Đông Vĩnh, thành phố Vinh (Nghệ An) để chơi. Tại đây, em Kiên (11 tuổi, trú phường Đông Vĩnh) trong lúc đứng ở mép nước không may ngã xuống vũng nước sâu.

Thấy bạn gặp nạn, hai em còn lại hô hoán người cứu giúp, tuy nhiên em Kiên đã tử vong sau đó. Theo những người tham gia vớt nạn nhân, địa điểm xảy ra tai nạn có độ sâu hơn 2 m, trên bờ không rào chắn, cảnh báo.

Theo Võ Thạnh - Hải Bình - VnExpress

Tin liên quan

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

3 cách chọn mua máy giặt phù hợp cho bạn

3 cách chọn mua máy giặt phù hợp cho bạn

Máy giặt giống như một "cánh tay" trợ thủ đắc lực giúp bạn và gia đình có những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho. Vậy làm sao để chọn được một "cánh tay" giặt hiệu quả và tiết kiệm?

Đường dây nóng Bộ Y tế chỉ thu phí 1.000 đồng/phút

Đường dây nóng Bộ Y tế chỉ thu phí 1.000 đồng/phút

Nhiều người được nghe lời chào “Cảm ơn bạn đã gọi điện đến”, rồi ngay lập tức đã có nhân viên trực tổng đài nhấc máy mà không hề có lời nói thông báo cuộc gọi mất phí.