Thi thể bốc mùi trong hang đá chính là nghi phạm giết hại nữ giáo viên tương lai
4 5 24

Thi thể bốc mùi trong hang đá chính là nghi phạm giết hại nữ giáo viên tương lai

Sau khi điều tra, cơ quan công an xác định thi thể người đàn ông trong hang đá ở khu vực xóm Ngay (Hòa Bình) là nghi phạm Bùi Văn Dũng - người giết hại nữ giáo viên tương lai.

Liên quan đến thi thể người đàn ông được phát hiện chết trong hang đá cách mặt đất khoảng 10 mét tại xóm Ngay, xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, chiều 18/4, lãnh đạo UBND xã Mỹ Hoà cho hay bước đầu, cơ quan công an xác định, danh tính người này chính là Bùi Văn Dũng - nghi phạm sát hại chị Bùi Thị Ển vào ngày 10/4.

Thi thể bốc mùi trong hang đá chính là nghi phạm giết hại nữ giáo viên tương lai - Ảnh 1.Khu vực hang đá nơi phát hiện thi thể Bùi Văn Dũng. Ảnh facebook

Thi thể bốc mùi trong hang đá chính là nghi phạm giết hại nữ giáo viên tương lai - Ảnh 2.Người dân và công an tiến hành đưa thi thể người này xuống đất. Ảnh facebook

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, đến khoảng 12g ngày 18/4, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tiến hành các thủ tục mai táng.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can ra lệnh truy nã đối với Bùi Văn Dũng vì có liên quan đến cái chết của chị Bùi Thị Ển. Khu vực phát hiện thi thể Bùi Văn Dũng ngay sau nhà nghi phạm.

Vào sáng 10/4, chị Bùi Thị Ển lùa đàn bò lên núi Cuông (ở xã Mỹ Hòa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) để chăn và mang theo cơm nắm ăn trưa. Đến trưa cùng ngày, người chăn bò cùng liên lạc qua điện thoại nhưng máy của chị Ển đã bị khóa.

15g cùng ngày, đàn bò về nhà nhưng không thấy chị Ển đâu, người thân trong gia đình tá hỏa đi tìm thì bàng hoàng khi phát hiện nạn nhân chết tại khu rừng trên núi Cuông.


Theo Định Nguyễn - Thời đại

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm