Logo Alobacsi

Sáng chủ nhật vừa mở cửa ra ngoài, chủ nhà gặp ngay "vị khách thiếu ý thức"

13/08/2017 18:28
không ít chia sẻ được đăng tải trên một diễn đàn hơn 400 nghìn thành viên về hành vi đỗ xe thiếu ý thức của các tài xế.

Sáng chủ nhật, lướt một vài diễn đàn, mạng xã hội người ta đã bắt gặp không ít những dòng chia sẻ đầy bức xúc của các thành viên về "vị khách không mời" bỗng nhiên từ đâu xuất hiện trước cửa nhà họ, gây rất nhiều phiền toái. Những chủ nhà nàyđã bắt đầu một ngày chủ nhật với rất nhiều nỗi bực tức vì hành vi thiếu ý thức của các tài xế.

Câu chuyện về văn hóa đỗ xe được nói tới rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, thậm chí nhiều tài xế đã phải gặp "quả đắng" vì hành vi của mình. Vậy nhưng dường như tình trạng này vẫn thường xuyên diễn ra và khiến người ta không khỏi bức xúc.

Một bộ phận tài xế vì tiện ích của bản thân mà sẵn sàng đẩy phiền toái sang người khác, nếu họ có thể mở lời xin phép được đỗ tạm xe trước cửa và nói thời gian di chuyển thì hẳn câu chuyện đã rẽ sang hướng khác.

Sáng chủ nhật vừa mở cửa ra ngoài, chủ nhà gặp ngay vị khách thiếu ý thức - Ảnh 1.

Sáng chủ nhật vừa mở cửa ra ngoài, chủ nhà gặp ngay vị khách thiếu ý thức - Ảnh 2.Không ít chia sẻ bày tỏ sự bực tức vì ngay sáng chủ nhật đã gặp "những vị khách không mời" này.

Sáng chủ nhật vừa mở cửa ra ngoài, chủ nhà gặp ngay vị khách thiếu ý thức - Ảnh 3.Chiếc xe đỗ sát cổng khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn trong việc mở cửa và đi lại. (Ảnh: otofun)

Dù biết rất bức xúc với những hành vi đỗ xe thiếu văn hóa này, tuy nhiên chúng ta cũng nên giữ bình tĩnh và xử lý mọi việc một cách bình tĩnh, lịch sự để những người làm sai phải tự cảm thấy xấu hổ và tránh để bản thân bị cuốn vào rắc rối không đáng có.

Theo Quân Anh - Trí thức trẻ


Danh bạ ngành y

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Em có tham khảo một vài bí quyết sanh nở, trong đó hội chị em khuyên nên sanh bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng sẽ thoát cảnh đau đẻ. Xin hỏi BS em muốn sanh tại BV Hùng Vương thì có thực hiện phương pháp này không?

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình: Bé bị sốt, uống thuốc chưa khỏi có nên truyền dịch?

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình: Bé bị sốt, uống thuốc chưa khỏi có nên truyền dịch?

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn các trường hợp trẻ bị bất dung nạp lactose, tiêu chảy kéo dài, bé đi tiểu hay rặn, tắc lệ đạo, hở hàm ếch, viêm tiểu phế quản tái đi tái lại, hội chứng thận hư...

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7