Logo Alobacsi

Nước từ trên núi đổ xuống, hất đôi nam nữ xuống vực sâu

24/11/2017 22:15
Chạy xe máy trên quốc lộ 27C qua địa bàn huyện miền núi tỉnh Khánh Hòa, đôi nam nữ bị nước từ trên núi đổ xuống hất vào taluy, rơi xuống vực sâu mất tích.

Sự việc xảy ra trưa nay trên quốc lộ 27C, đoạn qua địa xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa).

mưa lớn,rơi xuống vựa sâu,Khánh Hòa,quốc lộ 27CPhần viền đỏ, địa bàn xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) nơi xảy vụ tai nạn thương tâm - Ảnh Google Maps

Thông tin ban đầu, trưa nay, đôi nam nữ đi xe máy trên quốc lộ 27C, theo hướng Đà Lạt về TP Nha Trang.

Khi đến địa điểm trên trời mưa như trút. Bất ngờ, nước từ trên núi đổ ập xuống, hất ngã xe máy của đôi nam nữ về phía taluy. Sau đó, đôi nam nữ bị rơi xuống vực sâu.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền chức năng đã có mặt để tổ chức tìm kiếm. Sau 5 giờ, lực lượng chức năng mới tìm thấy cô gái, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Hiện nạn nhân còn lại đang được tìm kiếm..

Theo Chi Cục quản lý đường bộ III.3, mấy ngày qua, khu vực huyện Khánh Vĩnh liên tục có mưa lớn kéo dài khiến tuyến quốc lộ 27C nối Nha Trang - Đà Lạt bị sạt lở.

Cơ quan này cảnh báo, tình trạng đất đá từ trên núi cùng nước mưa đổ tràn xuống đường rất nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông.

Theo Thảo Nguyên - VietNamNet

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983