Logo Alobacsi

Quỳnh Châu xác nhận đã chia tay Quang Hùng sau gần 3 năm hẹn hò

16/06/2017 23:06
Thông tin Quỳnh Châu và Quang Hùng đường ai nấy đi khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Bén duyên khi cùng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2014, Quỳnh Châu và Quang Hùng nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ bởi sự xứng đôi vừa lứa. Cả hai thậm chí còn được không ít fan ưu ái đặt danh xưng "cặp đôi ngôn tình" của làng mẫu khi luôn dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào.

Tuy nhiên, mới đây trên Facebook cá nhân, cả hai thường xuyên đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng. Nếu như Quang Hùng viết "Từ bỏ một thói quen đâu phải điều dễ dàng" thì Quỳnh Châu lại gây xôn xao với dòng trạng thái "Từng vui khóc cùng nhau mà...". Chính vì thế, đông đảo cư dân mạng đặt ra nghi vấn cả Quỳnh Châu và Quang Hùng đã đường ai nấy đi sau gần 3 năm hẹn hò.

Cặp đôi ngôn tình làng mẫu Quỳnh Châu - Quang Hùng chia tay sau gần 3 năm hẹn hò - Ảnh 1.
Cặp đôi ngôn tình làng mẫu Quỳnh Châu - Quang Hùng chia tay sau gần 3 năm hẹn hò - Ảnh 2.Chia sẻ đầy tâm trạng của Quang Hùng và Quỳnh Châu.

Liên hệ với Quỳnh Châu, cô xác nhận chuyện tình của mình với nam người mẫu sinh năm 1993 đã chính thức kết thúc. Tuy nhiên Quỳnh Châu từ chối tiết lộ nguyên nhân tan vỡ. Với thông tin này, chắc chắn rất nhiều fan của cặp đôi sẽ không khỏi sửng sốt và tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp của showbiz Việt.

Cặp đôi ngôn tình làng mẫu Quỳnh Châu - Quang Hùng chia tay sau gần 3 năm hẹn hò - Ảnh 3.Cặp đôi đẹp của làng mẫu đã chính thức chia tay sau gần 3 năm mặn nồng.

Theo An An - Trí thức trẻ

  • Từ khóa:

Danh bạ ngành y

Nhờ AloBacsi tìm giúp địa chỉ phòng khám tâm thần của BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên!

Nhờ AloBacsi tìm giúp địa chỉ phòng khám tâm thần của BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên!

Dạo trước bà bạn tôi có được điều trị với BS.CK2 Lê Thị Tố Uyên ở BV Tâm thần Trung ương nghe bảo bác sĩ khám và điều trị rất tốt, tư vấn tận tình, nhỏ nhẹ. Nhờ AloBacsi tìm giúp tôi xem bác sĩ có phòng khám tư không?

Hỗ trợ 24/7