Logo Alobacsi

Hồ Ngọc Hà: 'Phụ nữ dễ xích mích nhau, nhưng quan trọng là tầm suy nghĩ thế nào'

18/05/2017 11:18
Nữ ca sĩ đáp trả rất nhanh khi MC hỏi về chuyện liệu phụ nữ khó có tình bạn lâu dài như nam giới.

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời của buổi tiệc 14 năm 9 tháng do Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức cách đây hai ngày. Cô là đồng nghiệp rất thân thiết với cả hai nam ca sĩ. Vì vậy, trong buổi tiệc, MC Thùy Minh đã mời Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc.

ho-ngoc-ha-phu-nu-de-xich-mich-nhau-nhung-quan-trong-la-tam-suy-nghi-the-nao

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Thay vì hỏi về suy nghĩ của Hồ Ngọc Hà về cặp đôi Đàm - Vũ, Thùy Minh lại hỏi: "Có phải phụ nữ hay xích mích nhau nên khó có tình bạn lâu dài như cánh đàn ông?". Không hiểu rõ ý của người hỏi, Hà Hồ đã phải hỏi lại và Thùy Minh tiếp tục xác nhận, cô muốn hỏi chuyện nam giới dễ có mối quan hệ lâu dài hơn phụ nữ. 

Không cần suy nghĩ, Hà Hồ khéo léo đáp: "Thường là như vậy, nhưng quan trọng người đó là ai và có tầm suy nghĩ như thế nào". Sau đó, giọng ca Tìm lại giấc mơ ca ngợi Đàm Vĩnh Hưng là một "soái ca" và cô rất ngưỡng mộ cách sống của anh, luôn trượng phu với tất cả mọi người.

Câu hỏi của Thùy Minh dành cho Hồ Ngọc Hà được xem là khá nhạy cảm, khi thời gian qua có nhiều đồn thổi về chuyện Hồ Ngọc Hà và một vài đồng nghiệp nữ từng thân thiết nhưng giờ đã "cơm không lành, canh không ngọt".

Theo Ngô Trác - Ngôi sao


Danh bạ ngành y

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7