Logo Alobacsi

Bình Minh lên tiếng về loạt ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh

04/12/2017 15:25
Trước những hình ảnh, thông tin thân mật với Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận, diễn viên Bình Minh lên tiếng xác nhận đó chỉ là ảnh hậu trường trong một bộ phim.

“Tôi và Quỳnh Anh có chụp ảnh cùng nhau khi anh em đóng phim. Đó là chỉ những phút trêu đùa hậu trường bộ phim ‘’Thề không gục ngã’’ được phát sóng năm 2015. Những bức ảnh được chụp cách đây 2 năm không hiểu sao nó được ồ ạt đăng tải trên mạng xã hội vào thời điểm này và mọi người đang thổi phồng câu chuyện đi xa mà bản thân tôi cũng phải thấy bất ngờ” - Bình Minh nói.

Trước câu hỏi của VietNamNet: Bình Minh lý giải ra sao khi chính đạo diễn Cao Minh ngày 3/12 trả lời 1 tờ báo điện tử nói rằng các hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không phải trong phim?, rất thẳng thắn, Bình Minh nói: "Sáng 4/12, anh Cao Minh đã xác nhận với một số nhà báo, tôi có chứng kiến và anh nói rằng đó là những hình ảnh hậu trường bộ phim “Thề không gục ngã”. 

 
Bình Minh,Trương Quỳnh Anh
Bình Minh khẳng định loạt ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh là trong hậu trường phim


Trước đó, ngày 3/12, cư dân mạng xôn xao khi những tấm hình thân mật của Bình Minh chụp với Trương Quỳnh Anh được lan truyền trên mạng xã hội. Ngay lập tức các bình luận tỏ ra nghi ngờ về cử chỉ của hai diễn viên thân mật quá mức so với mối quan hệ đồng nghiệp, trong khi cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều đã có gia đình riêng.

Cũng bởi loạt ảnh được đăng tải đúng vào thời điểm cuộc hôn nhân của Tim và Quỳnh Anh đang được cho là rạn nứt nên mọi nghi ngờ được đặt ra rất nhiều. Hơn nữa, giả thuyết PR cho bộ phim “Thề không gục ngã’’ mà trước đó một số bộ phim vướng phải từng xảy ra trong showbiz là điều khó tin vì bản thân bộ phim dài 23 tập này từng được phát sóng từ năm 2015.

Theo Ánh Ngọc - VietNamNet

Nấm mỡ

Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, nhưng nó cũng là mùa mà bệnh viêm mũi dị ứng xuất hiện nhiều nhất. Tuy không nguy hại tới tính mạng nhưng viêm mũi dị ứng khiến người bệnh rất khó chịu, gây trở ngại trong sinh hoạt và những điểm trở ngại này là mục tiêu chính của tiến trình điều trị.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7
08983 08983