Logo Alobacsi

Bà xã Việt Anh ngầm khẳng định đã ly hôn

19/05/2017 07:57
Giữ thái độ im lặng trước tin đồn đã ly hôn nhưng bà xã diễn viên Việt Anh lại gây xôn xao với động thái vô cùng đáng ngờ.

Thời gian gần đây, Trần Hương - bà xã của diễn viên Việt Anh liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Không những thế dưới phần bình luận, cô gây xôn xao khi trả lời "Vợ chồng nào, nào em có chồng bao giờ" với một người bạn. Chính vì thế, tin đồn Việt Anh đã bí mật ly hôn lập tức dấy lên và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Bà xã Việt Anh ngầm khẳng định nghi vấn đã ly hôn? - Ảnh 1.Một số cư dân mạng đặt ra nghi vấn Việt Anh và vợ đã ly hôn.

Đáp lại tin đồn này, diễn viên Việt Anh chia sẻ đầy úp mở và cho biết anh đang rất bận rộn với dự án phim mới. Trong khi đó, Trần Hương chỉ giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, trên Facebook cá nhân, cô bất ngờ đổi trạng thái hiện tại thành "đã ly hôn".

Động thái mới từ phía Trần Hương nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía dư luận. Không ít người cho rằng cô đang ngầm khẳng định hai vợ chồng đã đường ai nấy đi.

Bà xã Việt Anh ngầm khẳng định nghi vấn đã ly hôn? - Ảnh 2.Việc Trần Hương bất ngờ đổi trạng thái thành đã ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Theo SA - Trí thức trẻ

Danh bạ ngành y

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Phải chi trả bao nhiêu để được “đẻ không đau” tại BV Hùng Vương?

Em có tham khảo một vài bí quyết sanh nở, trong đó hội chị em khuyên nên sanh bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng sẽ thoát cảnh đau đẻ. Xin hỏi BS em muốn sanh tại BV Hùng Vương thì có thực hiện phương pháp này không?

Thuốc trị giun sán niclosamide được phát hiện có thêm tác dụng chữa parkinson

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Dundee và Đại học Cardiff, Anh, đã phát hiện ra trong loại thuốc trị giun sán từng được sử dụng trong khoảng 50 năm nay một loại phân tử có thể cứu các tế bào thần kinh khỏi những tổn thương do bệnh parkinson.

Hỗ trợ 24/7