Logo Alobacsi

Có tới 7 smartphone Android Nokia ra đời trong năm nay

09/01/2017 09:13
Chúng ta có thể sẽ thấy 6 hoặc 7 điện thoại Android Nokia ra đời trước cuối năm nay.

Buổi giới thiệu ý tưởng sản phẩm của nhà phân phối được uỷ quyền của Nokia, Avaxx.

Nếu bạn là một “tín đồ” của Nokia và luôn háo hức trước những thông tin về các smartphone của hãng điện thoại này sẽ quay trở lại thị trường trong năm nay thì đây là tin nóng: Chúng ta có thể sẽ thấy 6 hoặc 7 điện thoại Android Nokia ra đời trước cuối năm nay.

Tài liệu mà chúng ta nhìn thấy trong ảnh được tiết lộ tại một buổi trình diễn của Avaxx, một nhà phân phối được uỷ quyền của Nokia/Microsoft ở Malaysia. Theo tài liệu này, các điện thoại Android Nokia sẽ được tung ra bắt đầu vào quý II/2017 với tổng cộng 6 - 7 model sẽ đến trước cuối năm nay, với đầy đủ lựa chọn từ tầm thấp, tầm trung cho đến tầm cao.

Như đã đưa tin, một trong những smartphone Nokia sắp đến đầu tiên có thể là Nokia D1C, một thiết bị tầm trung với màn hình 1080 0 và hệ điều hành Android 7 Nougat.

Trong khi sẽ có thể có 6 - 7 điện thoại Android Nokia ra mắt ở Malaysia trong năm nay, chúng ta vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu điện thoại sẽ đến thị trường khác. Chúng ta cùng hy vọng sẽ được nhìn thấy nhiều điều tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017 vào tháng sau, khi HMD và Nokia sẽ công bố ít nhất một trong số các điện thoại Android của họ.

Theo Phong Lan - Người đưa tin/ Phonearena

Danh bạ ngành y

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

AloBacsi ơi, polyp túi mật khi nào nên mổ cắt?

Polyp túi mật khi nào nên mổ cắt, chích thuốc chữa ho, ngứa miệng khi uống nước đá, carcinoma tuyến ở đại tràng, viêm phế quản, bóng tim to... là nội dung tư vấn của BS Lan Hương.

Hỗ trợ 24/7