Bắc Ninh: Bảo vệ trường cấp 2 tử vong nghi bị sát hại tại chỗ làm
4 5 24

Bắc Ninh: Bảo vệ trường cấp 2 tử vong nghi bị sát hại tại chỗ làm

Không thấy chồng về, người vợ qua trường tìm thì phát hiện chồng là bảo vệ đã tử vong. Công an xác định nạn nhân chết bất thường có dấu hiệu bị giết hại.

Chiều ngày 18/6, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ nguyên nhân một bảo vệ Trường THCS xã Ninh Xá tử vong.

Bắc Ninh: Bảo vệ trường cấp 2 tử vong nghi bị sát hại tại trường - Ảnh 1.Rất đông người dân có mặt tại hiện trường. Ảnh Beatvn

Trước đó, vào sáng 18/6, vợ người bảo vệ trường THCS xã Ninh Xá không thấy chồng trở về liên ra trường tìm thì bàng hoàng phát hiện chồng tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thuận Thành và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc điều tra.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành xác nhận thông tin, nạn nhân chết bất thường có dấu hiệu bị giết. Do vụ án có tính chất nghiêm trọng nên nên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh trực tiếp thụ lý điều tra. Nghe tin, rất nhiều người dân vây quanh hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, thượng tá Nguyễn Công Khôi, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cho biết, đang tập trung điều tra khi có kết quả sẽ thông tin.

Theo Định Nguyễn - Thời đại

Tin liên quan

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

3 cách chọn mua máy giặt phù hợp cho bạn

3 cách chọn mua máy giặt phù hợp cho bạn

Máy giặt giống như một "cánh tay" trợ thủ đắc lực giúp bạn và gia đình có những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho. Vậy làm sao để chọn được một "cánh tay" giặt hiệu quả và tiết kiệm?

Đường dây nóng Bộ Y tế chỉ thu phí 1.000 đồng/phút

Đường dây nóng Bộ Y tế chỉ thu phí 1.000 đồng/phút

Nhiều người được nghe lời chào “Cảm ơn bạn đã gọi điện đến”, rồi ngay lập tức đã có nhân viên trực tổng đài nhấc máy mà không hề có lời nói thông báo cuộc gọi mất phí.