Logo Alobacsi

Acecook Việt Nam ra mắt chuyên trang về mì ăn liền

18/10/2016 14:37
Acecook Việt Nam vừa mắt chuyên trang “Hiểu đúng về mì ăn liền” nhằm cung cấp đa dạng thông tin về loại thực phẩm này.

Acecook Việt Nam vừa cho ra mắt chuyên trang “Hiểu đúng về mì ăn liền” trên website: http://www.acecookvietnam.vn/mi-an-lien/ với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin khách quan, chính xác, đáng tin cậy, đầy đủ và đa dạng về mì ăn liền.

Khi ghé thăm trang “Hiểu đúng về mì ăn liền”, người tiêu dùng sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc, công đoạn hình thành cũng như các thông tin về thành phần sản xuất, thông số dinh dưỡng… của mì ăn liền thông qua hai chuyên mục “Quy trình sản xuất” và “Kiến thức mì ăn liền”.


Trong đó, “Quy trình sản xuất” đem đến “Hành trình tạo ra những bữa ăn tiện lợi chuẩn chất lượng Nhật Bản” với 14 công đoạn chính làm nên một sản phẩm mì ăn liền hoàn chỉnh, đi kèm là các hình ảnh sản xuất thực tế tại nhà máy Acecook Việt Nam.

Song song đó là phần giới thiệu về các tiêu chuẩn kiểm soát của công ty với nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất và sản phẩm đầu ra. Đồng thời, những thông tin về tiêu chuẩn phòng thí nghiệm, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên và công nghệ mới giúp làm nên những dòng sản phẩm chất lượng đóng dấu thương hiệu Acecook Việt Nam cũng sẽ được công bố.


Chuyên trang cung cấp nhiều thông tin bổ ích và thú vị cho người tiêu dùng

Với “Kiến thức mì ăn liền”, người xem không chỉ được tiếp cận những thông tin bổ ích mà còn có thể tương tác cùng các chuyên gia đảm bảo chất lượng. Trong đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy định nghĩa về mì ăn liền, những công bố thành phần, dinh dưỡng và năng lượng được cung cấp trong 1 gói mì, cũng như cách sử dụng và bảo quản đối với mì gói lẫn mì ly.

Đối với các thắc mắc về mì ăn liền, bạn đọc cũng có thể đặt câu hỏi để tham vấn ý kiến từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đồng thời nhận lại nguồn thông tin chính xác trong các vấn đề liên quan đến chất lượng, tính an toàn và việc sử dụng sản phẩm.


Riêng với những người có niềm yêu thích và quan tâm đến mì và các sản phẩm ăn liền nói chung cũng sẽ có nơi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích, thông qua các bài viết tổng hợp không chỉ về mì ăn liền mà còn xoay quanh nét ẩm thực mì từ khắp nơi trên thế giới - như mì gạo ở Việt Nam, mì Ramen của Nhật, mì lạnh của Hàn Quốc hay mì Spaghetti từ Ý…

Ông Kajiwara Junichi  - Tổng Giám Đốc công ty Acecook Việt Nam cho biết: “Với hơn 20 năm kinh doanh tại Việt Nam, cùng kinh nghiệm hơn 60 năm sản xuất, kinh doanh mì ăn liền tại Nhật từ Acecook Nhật Bản, nên hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc, tường tận tâm lý khách hàng cũng như tất cả những gì liên quan tới mì ăn liền.

Acecook Việt Nam tin tưởng chuyên trang mới trên website chính thức sẽ là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, nhằm tạo nên tiếng nói giá trị và thiết thực cho cả hai bên. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn “Hiểu đúng về mì ăn liền” sẽ đem đến khách hàng nhiều thông tin bổ ích cũng như trải nghiệm thú vị hơn khi đến thăm website”.

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Danh bạ ngành y

Hỗ trợ 24/7