Logo Alobacsi

Thiếu niên 12 tuổi bị chó cắn nguy kịch

Tối 1/5, Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhi N.V.Th. (12 tuổi, trú xã Thọ Lộc) bị chó nhà cắn với vết thương rất nặng, nguy hiểm đến tính mạng.
thieu nien 12 tuoi bi cho can nguy kich - anh 1Chó dữ tấn công người - Ảnh minh họa từ nguồn mạng xã hội

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân, ngay sau khi gia đình đưa em N.V.Th. nhập viện chiều 29/4, các y bác sĩ đã sơ cứu cho bệnh nhi, rồi phải chuyển ngay lên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để điều trị vì vết thương ở đầu, tai và nhiều vết thương rất nặng khác trên người.

Bác sĩ Lê Văn Tráng - phó giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa - cho biết tối 29/4, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhi N.V.Th. từ Bệnh viện Thọ Xuân chuyển đến bị thương rất nặng. Cháu Th. bị lóc da đầu, mất hai tai, nhiều vết thương trên cơ thể. Người nhà bệnh nhi cho biết Th. bị chó tấn công gây thương tích nặng.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhi Th. các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phải truyền máu cấp cứu để bảo toàn tính mạng cho Th.. Trong đêm 29/4, bệnh viện đã chuyển Th. ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị các vết thương trên cơ thể.

Theo Hà Đồng - Tuổi trẻ

Bạn cần biết

Sai lầm phổ biến khi uống thuốc nhiều người mắc phải

Nhiều người có thói quen lạm dụng thuốc, uống quá liều quy định, không đúng giờ hoặc dùng thuốc của người khác. Tuy nhiên, những sai lầm này thực sự gây nguy hại cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7