Logo Alobacsi

Thành viên Ladies’ Code thẫn thờ đưa tang đồng đội

Trước đó, hơn 50 sao Hàn đã chia buồn tại lễ viếng của EunB.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 1
Sáng 5/9, đám tang của nữ ca sĩ xấu số EunB (Ladies’ Code) đã diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện Anam của Korea University.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 2
EunB (sinh năm 1992) thiệt mạng vào rạng sáng ngày 3/9 trong một vụ tai nạn giao thông, khi đang di chuyển từ Daegu về Seoul cùng các thành viên và người quản lý. Cô ra mắt cùng nhóm Ladies' Code năm 2013.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 3
Tham gia tiễn đưa EunB chặng đường cuối cùng gồm có gia đình, nhân viên công ty quản lý, và bạn bè. Hai thành viên Zuny và Ashley bị thương nhẹ nhất cũng xuất hiện.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 4
Zuny còn mang nguyên dụng cụ y tế cố định phần cổ, tuy nhiên, công ty Polaris Entertainment không nói rõ về tình trạng vết thương của cô. Giống như Ashley, Zuny phải nhờ tới người dìu 2 bên do quá đau buồn trước cái chết bất ngờ của người chị em thân thiết.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 5
Trong nhóm, Ashley trông có vẻ ổn nhất. Hai ca sĩ còn lại, RiSe và Sojung, không thể có mặt đưa tang do sức khỏe không ổn định. Trong ngày 5/9, Sojung sẽ thực hiện phẫu thuật do bị rạn xương mặt, còn RiSe vẫn tiếp tục hôn mê sau ca mổ kéo dài 9 tiếng. Ngoài việc thu xếp cho đám tang của EunB, công ty quản lý cũng vô cùng lo lắng về khả năng hồi phục của RiSe.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 6
Những ngày qua, cộng đồng Kpop đã chung tay để đưa ca khúc I'm Fine Thank You của nhóm đứng đầu bảng xếp hạng. Đây là mong ước của EunB khi còn sống, nhưng kể từ khi ra mắt, Ladies' Code chưa bao giờ đạt được vị trí quán quân.

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 7
Trước đó, hơn 50 sao Hàn đã đến viếng đồng nghiệp xấu số. Đáng chú ý có Super Junior, Apink, KARA, Girl’s Day, Block B, BTS, Yoo Jae Suk, FT Island, AOA, Secret, B1A4, JJCC...

thanh vien ladies code than tho dua tang dong doi - anh 8
Những ngày qua, không chỉ ca sĩ, mà giới truyền thông Hàn cũng có nhiều chia sẻ về EunB. Cô được mô tả là luôn mỉm cười rạng rỡ, cố gắng hết sức mình để vươn lên, dù showbiz thực sự khắc nghiệt với những ca sĩ mới như cô. Fan hy vọng mọi người sẽ nhớ về EunB qua hình ảnh tràn đầy sức sống trên sân khấu. 
AloBacsi.vn
Theo Phúc Chi - Zing.vn

Bạn cần biếtTử vong do dùng thuốc tiêu chảy quá liều

Một người đàn ông 29 tuổi tại Pittsburgh (Mỹ) đã tử vong sau khi sử dụng quá liều thuốc tiêu chảy.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7