Logo Alobacsi

FTT_Gynelast_16.7

Thanh Hóa: 2 anh em sinh đôi chết đuối khi cùng nhóm bạn ra ao làng tắm

Cùng nhóm bạn ra ao làng tắm, 2 anh em sinh đôi đang học lớp 7, trường THCS Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân không may đuối nước tử vong.
Ông Lê Văn Định, Chủ tịch UBND xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em sinh đôi tử vong.

Trước đó, khoảng 13h30 cùng ngày 18/4 hai em Lê Văn Tr. và Lê Văn T. (13 tuổi), trú tại xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân cùng nhóm bạn 5 người ra ao làng thuộc cánh đồng Lúc, thuộc xã Xuân Hòa tắm.

hai anh em chet duoi khi ra ao tam - anh 12 anh em sinh đôi chết đuối khi cùng nhóm bạn ra ao làng tắm. Ảnh minh họa

Trong lúc tắm, do không biết bơi, nên cả Tr. và T. bị đuối nước. Các học sinh đi cùng đã hô hoán người lớn từ trong làng chạy ra cứu vớt. Nhưng khi người dân ra đưa được các em lên bờ thì cả hai đã tử vong.

Được biết, hai em Tr. và T. là anh em sinh đôi, hiện đang học lớp 7, trường THCS Xuân Hòa.

Hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.
Theo Người Đưa Tin

Bạn cần biếtThận trọng với thuốc an thần kinh

Người bệnh thường dùng thuốc an thần kinh điều trị tâm thần phân liệt hay chứng loạn thần. Một tai biến chung có thể xảy ra là hội chứng an thần kinh ác tính (neuroleptic maglinant syndrome).

Đối tác

FTP_Gynelast_16.7
Hỗ trợ 24/7