Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Thai 11 tuần cần làm những xét nghiệm gì, chi phí?

Được hỏi bởi Phương Chúc - phuongchu****@gmail.com
Em mang thai được 11 tuần. Em muốn hỏi tại Bệnh viện Hùng Vương, phí đo độ mờ da gáy là bao nhiêu ạ? Và thời điểm này ngoài đo độ mờ da gáy thì cần làm thêm xét nghiệm gì không ạ? Nêu có thì chi phí là bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Phương Chúc - TPHCM)
thai 11 tuan can lam nhung xet nghiem gi chi phi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Em thân mến,

Thường khi mang thai, sản phụ sẽ được đo độ mờ da gáy từ hơn 11 tuần đến 13 tuần 6 ngày. Em nên chọn thời điểm thai khoảng 12 tuần để đi khám thai và được đo độ mờ da gáy cho bé. Siêu âm đo độ mờ da gáy ở Bệnh viện Hùng Vương hiện nay có giá là 200.000 đồng.

Và sau khi siêu âm đo độ mờ da gáy, em sẽ được lấy máu để làm double test, chi phí khoảng 320.000 đồng. Nếu em chưa xét nghiệm máu mẹ trong lúc mang thai như viêm gan B, giang mai, HIV, thiếu máu, nhóm máu, đường huyết đói (khoảng 430.000 đồng) thì em sẽ được lấy máu xét nghiệm cùng lúc với lấy máu làm double test.

Chúc em có một thai kỳ khỏe mạnh.

Bệnh viện Hùng Vương
128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 8532
Website: http://bvhungvuong.vn/

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biếtThu hồi thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000 và 4 loại mỹ phẩm

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên địa bàn thành phố thuốc viên nén bao phim Clavophynamox 1000. Đồng thời sở Y tế ban hành 3 văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7