Video

BS.CK2 Tạ Phương Dung: Suy thận mạn không thể chữa khỏi

Theo BS.CK2 Tạ Phương Dung - Trưởng khoa Nội thận - Miễn dịch ghép Bệnh viện Nhân dân 115, suy thận cấp và suy thận mạn khác nhau. Khi đã chẩn đoán bị thận mạn, bệnh này sẽ kéo dài và không thể chữa khỏi.

Viết Hưởng
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • vai tro chuc nang va cac benh tuyen tien liet thuong gap o nam gioi

  Vai trò, chức năng và các bệnh tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới

  Tuyến tiền liệt có một vai trò trong vấn đề sinh sản, khi có những bệnh lý thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là gây ra những triệu chứng về đường tiểu. Nếu nặng hơn, có thể gây ra những biến chứng như suy nhược cơ thể, bệnh toàn thân, và nặng hơn nữa có thể gây ra suy thận.
  19/11/2019 09:19 Video
 • cach di giay cao got bao ve suc khoe

  Cách đi giày cao gót bảo vệ sức khỏe

  Giày cao gót được xem như là "vũ khí bí mật" của phái đẹp. Nhờ đi giày cao gót, không những chiều cao của họ được "dôi" lên đang kể, mà còn giúp tôn dáng, tạo vẻ đẹp quyến rũ. Để giúp chị em vừa bảo vệ sức khỏe mà vẫn tiếp tục mang những đôi giày yêu thích, AloBacsi mời các chị em xem video sau dưới sự tư vấn của ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan - Giảng viên Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  18/11/2019 15:26 Video
 • te bi chan tay la bieu hien benh gi

  Tê bì chân tay là biểu hiện bệnh gì?

  Tê bì chân tay là hội chứng bệnh thần kinh phổ biến ở nhiều đối tượng, thường do nhiều nguyên nhân gây ra. Vậy làm sao để nhận biết đây là hiện tượng sinh lý bình thường hay do bệnh lý gây ra, làm sao để điều trị hội chứng này hiệu quả...? Mời bạn đọc theo dõi video giải đáp chi tiết của ThS.BS.CK2 Hồ Phạm Thục Lan - Giảng viên Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  12/11/2019 09:25 Video
 • thoat vi dia dem cot song co nguyen nhan va cach dieu tri

  Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ: Nguyên nhân và cách điều trị

  Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tuy không phổ biến nhiều như thoát vị đĩa đệm thắt lưng nhưng lại gây ra những biến chứng vô cùng nặng nề nếu không chữa trị kịp thời. Bạn đọc có thể theo dõi video của TTƯT.ThS.BS.CK2 Chu Tấn Sĩ - Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 để tìm hiểu căn bệnh này.
  11/11/2019 09:36 Video
Đọc nhiều