Logo Alobacsi

CIH_2012_FTT

Sự trở lại sau 24 năm của vua sư tử Simba trong The Lion King

Hãng Disney vừa tung trailer đầu tiên của The Lion King (Vua sư tử) phiên bản remake khiến trái tim của biết bao người hâm mộ tan chảy. Hình ảnh vua sư tử Simba vô cùng đáng yêu làm người ta đắm chìm vào những ký ức gắn với bộ phim hoạt hình tuổi thơ trước đây.
Tuổi thơ của thế hệ 9x đã gắn liền với những bộ phim Disney mà không thể không kể đến bộ phim hoạt hình The Lion King (Vua Sư Tử). Bộ phim tái hiện phong cảnh núi rừng hùng tráng và truyền tải những bài học cuộc sống theo một cách đầy thú vị.

Ngay sau khi tung trailer đầu tiên, 'The Lion King' phiên bản làm lại đã cho thấy dấu hiệu thành công không thua kém phiên bản gắn với thế hệ 9X trước đây.Theo Youtube/Walt Disney Studios
Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp Khuyến cáo: Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo mới đây.

Nattoenzym_hot3
Milkraft_11

Đối tác

CIH_2012_FTP
Hỗ trợ 24/7