Nam giới

Sự thật về phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”

Nam giới thường không thỏa mãn với chiều dài “cậu nhỏ” của mình. Một số nam giới tìm đến phẫu thuật để tăng kích thước dương vật, tuy nhiên nghiên cứu cho thấy đây không phải là giải pháp an toàn.
Theo một nghiên cứu mới đây, phẫu thuật tăng kích thước dương vật không có hiệu quả, thậm chí còn có rủi ro. Các chuyên gia cho biết: “Đánh giá cho thấy tỷ lệ hài lòng thấp, nguy cơ biến chứng cao, bao gồm biến dạng dương vật và rối loạn cương dương”.

Phẫu thuật không làm dương vật dài hơn

Chiều dài dương vật trung bình của đàn ông là khoảng 13cm, tuy nhiên thực tế nó còn lớn hơn thế.

Phẫu thuật kéo dài dương vật phổ biến nhất liên quan đến việc cắt dây chằng nối dương vật với xương mu. Các dây chằng này như là "dây chun" kéo dương vật trở lại bên trong cơ thể khi không cương cứng. Phẫu thuật cắt dây chằng sẽ khiến dương vật không thể trở lại bên trong cơ thể, nó sẽ luôn ở ngoài cả khi mềm đi.

Đàn ông có thể thoải mái hơn một chút trong phòng thay đồ hoặc với bạn tình, tuy nhiên chiều dài cương cứng là không có, dương vật của bạn vẫn như vậy.

Để tăng kích thước, còn có thể tiêm chất béo dọc theo dương vật, tuy nhiên nó gây ra rất nhiều rủi ro. Ngoài nguy cơ nhiễm trùng, bầm tím cục bộ hay mất cảm giác, dương vật còn có thể bị biến dạng.

Hầu hết đàn ông không cần phẫu thuật

Nghiên cứu của Trường Kings College cho thấy 85% phụ nữ hài lòng với kích thước dương vật của bạn tình, trong khi đó 45% nam giới lại mong muốn “cậu nhỏ” của mình lớn hơn.

Một số đàn ông cho rằng họ cần phẫu thuật tăng kích thước dương vật để thực hiện chức năng của nó tốt hơn. Có thể do họ cảm thấy thiếu tự tin khi quan hệ tình dục, vừa chia tay người yêu hoặc ảnh hưởng xấu từ phim đen.

Sự đồng cảm, thấu hiểu bạn tình rất quan trọng đối với "chuyện ấy"


Các chuyên gia cũng cho biết, dương vật lớn hơn không có nghĩa là “chuyện ấy” tốt hơn, sự đồng cảm, thấu hiểu của bạn tình mới là "then chốt". Thay vì đầu tư cho phẫu thuật tăng kích thước dương vật, bạn nên đầu tư cho các khóa học liệu pháp tình dục.   

Theo Tạp Chí Thực Phẩm Chức Năng Health+

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • sau khi mo thoat vi ben bao lau thi duoc nhau

  Sau khi mổ thoát vị bẹn bao lâu thì được "nhậu"?

  Cho em hỏi em đã mổ thoát vị bẹn 3 tuần rồi, cảm nhận sức khoẻ đã ổn định, chỉ có vết mổ cảm giác vẫn chưa hoàn toàn liền hẳn. Vậy em phải kiêng rượu đến khi nào ạ? Em không nghiện rượu nhưng do em làm công việc kinh doanh nên việc hạn chế rượu cũng ảnh hưởng tới công việc của em.
  05/09/2019 15:37 Nam giới
 • duong vat bi gay trieu chung va cach xu tri

  Dương vật bị gãy: Triệu chứng và cách xử trí

  Gãy dương vật là một chấn thương dương vật ở nam giới, nghe chừng lạ lẫm, nguyên nhân thường là do tự “bẻ” dương vật làm cho dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím. Dương vật chỉ bị gãy khi ở trạng thái đang cương cứng, có thể nghe thấy tiếng "cốc" hoặc "roắc". Khi gặp những triệu chứng như vậy nam giới cần đến ngay cơ sở y tế để được làm phẫu thuật.
  28/08/2019 09:04 Nam giới