Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Số tiền cần đóng tạm ứng để mổ thay khớp háng tại Bệnh viện Việt Đức?

Được hỏi bởi Hà Chí Minh - hachimin****@gmail.com
Dạ cảm ơn bác sĩ đã tư vấn,

Vợ tôi đi khám ở Bệnh viện Việt Đức và được chỉ định mổ thay khớp háng tại đây ạ. Không biết có phải đóng đủ số tiền mới được mổ hay chỉ đặt cọc trước 1 phần. Gia đình khó khăn, tôi rất rối bời khi nghe điện thoại vợ gọi về. Mong được tư vấn.

(Hà Chí Minh - Yên Bái)
so tien can dong tam ung de mo thay khop hang tai benh vien viet duc - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Minh thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, 80 triệu đồng mà anh nhắc đến trong lần tư vấn trước là số tiền tạm ứng phải đóng cho Bệnh viện Việt Đức khi gia đình làm thủ tục nhập viện cho chị.

Khi thanh toán xuất viện, anh nộp lại những phiếu đóng tiền tạm ứng, bệnh viện sẽ khấu trừ số tiền anh đã đóng tạm ứng với chi phí phải thanh toán khi xuất viện, nếu thiếu thì đóng thêm, nếu thừa thì bệnh viện sẽ hoàn trả lại cho anh bằng tiền mặt.

Trong trường hợp hiện tại gia đình không đủ chi phí phẫu thuật hoặc có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ thì có thể liên hệ phòng Công tác xã hội của bệnh viện (đây là phòng có chức năng hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn…) anh nhé!


40 Phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: 024 3825 3531
Email: congthongtindientubvvd@gmail.com
Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 6 bac si me con nit livestream tu van

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 6: “Bác sĩ mê con nít” livestream tư vấn

Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1, người được mệnh danh là “Hiệp sĩ chống dịch”, "Bác sĩ mê con nít" sẽ tham gia livestream trong chương trình tư vấn của AloBacsi tuần 3 tháng 6.

Bạn cần biếtViêm tai giữa - Khi nào cần sử dụng kháng sinh?

Con tôi 30 tháng tuổi, cháu kêu ngứa tai và hay đưa tay lên ngoáy tai. Tôi đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là cháu bị viêm tai giữa bên phải.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7