Tin Y tế

Siêu trĩ 7plus - Thoát trĩ trong 7 ngày

Tin vui cho những người mắc bệnh trĩ lâu năm đang lo lắng bệnh không khỏi, lo lắng bệnh sẽ tái phát, lo lắng chi phí đắt đỏ, sợ phẫu thuật, sợ đau…
Bệnh Trĩ là một trong những căn bệnh khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu và thiếu tự tin. Với tính chất bệnh thường phát hiện muộn khi đã có những biểu hiện cấp tính gây khó khăn trong điều trị và rất dễ tái phát. Nên nếu không chữa, người bệnh sẽ rất dễ “đứng ngồi không yên” vì các búi trĩ làm hậu môn của người bệnh trông như trái chanh, vô cùng khó chịu.

Đối với phương pháp phẫu thuật mà người bệnh thường chọn, sẽ có những khuyết điểm như:

-          Chi phí cao.

-          Khả năng tái phát sau phẫu thuật.

-          Nhiều nguy cơ tác dụng phụ sau phẫu thuật.

Nên phương pháp nội khoa – điều trị bằng thuốc hiện nay đang được tin tưởng hơn cả. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu thuốc trị bệnh Trĩ. Tin vui cho người bệnh trĩ đã có một công trình khoa học  vừa được ra mắt trong năm 2018 với nhiều kỳ vọng sẽ mang đến cho người bệnh một phương pháp điều trị Trĩ cải thiện nhanh chóng, liệu trình ngắn ngày, chi phí thấp, Đặc biệt có thể sử dụng tốt cho bệnh trĩ Trĩ ở mọi cấp độ, ngay cả cấp độ 3 và độ 4 và không lo tái phát. Công trình nghiên cứu đã được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn và sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên thị trường từ giữa năm 2018. Vậy làm sao để người bệnh an tâm và tin dùng sản phẩm Siêu Trĩ - 7Plus ?

Với tâm huyết nghiên cứu hơn 10 năm của Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên đã đưa ra một sản phẩm giúp người mắc bệnh Trĩ ở mọi cấp độ cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh lý và  không lo phải trải qua phẫu thuật. TS-BS Nhiên - sinh năm 1969, Tiến sĩ từ nhỏ đã có đam mê về cây cỏ thực vật và ước mơ trở thành Thầy thuốc chữa bệnh cứu người. Sau thời gian tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và bảo về thành công Tiến Sỹ tại Nhật Bản, TS - Bs Nhiên đã dành nhiều thời gian để  nghiên cứu, dành cả tâm huyết để tìm tòi ra các dược liệu, kết hợp các bài thuốc cổ truyền quý hiếm. Sau 10 năm, kết quả không phụ lòng mong mỏi của TS Nhiên, gần 95% các bệnh nhân mắc bệnh Trĩ từ mọi cấp độ đã cải thiện nhanh chóng và rõ rệt.

Công trình nghiên cứu của TS, BS Nhiên sử dụng 100% các thảo dược cổ truyền của Việt Nam như Diếp Cá, Diếp Trần, Hoàng Kỳ…và Đẳng Sâm. Sự phối kết hợp các thành phần dược liệu này mang lại sự đột phá trong công tác điều trị cho bệnh nhân trĩ, đặc biệt bệnh trĩ lâu năm.

-Giúp Nhanh chóng cải thiện biểu hiện cấp tính như: Đau rát, chảy nhiều máu, táo bón, khó chịu ở Hậu Môn chỉ sau 2 đến 3 ngày sử dụng

 -Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm Siêu Trĩ - 7 Plus là giúp cho người bệnh nhanh chóng co hồi các búi trĩ trong thời gian ngắn; theo ghi nhận hiện tại thì chưa có bệnh nhân nào tái phát. Đặc biệt hơn, sản phẩm của công trình khoa học này giúp nhanh chóng co hồi búi trĩ cấp  độ 3 và độ 4.

Với chi phí sử dụng thấp, liệu trình ngắn, sử dụng dạng viên nên dễ dàng mang đi và sử dụng ở khắp mọi nơi, đem lại hiểu quả cao. Do vậy  Siêu Trĩ – 7Plus chính là sản phẩm cứu cánh kịp thời cho người mắc bệnh Trĩ cấp tính và mạn tính.

 
11

   Siêu Trĩ 7Plus – Dứt trĩ trong 7 ngày!

   Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

   Hotline: 09363 84481.

   Website:  http://7plus.com.vn

   Số GPQC: 01519/2018/ATTP- XNQC

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều