Cơ - Xương - Khớp

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm

HLV The Face - Võ Hoàng Yến đau đớn và gặp nhiều khó khăn khi căn bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát.
Mới đây, nữ người mẫu sinh năm 1988 bất ngờ đăng tải thông tin trên trang cá nhân về căn bệnh mà bản thân phải chịu đựng trong suốt vài năm qua. Bệnh đã tái phát khiến cô đau đớn và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Võ Hoàng Yến 'than trời' vì bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát.

Võ Hoàng Yến cho biết cô vừa bị tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm trong vài ngày qua và vẫn chưa thuyên giảm.

Kể từ cuộc thi The Face năm 2018, thi thoảng cơn đau lại xuất hiện lại khiến cô gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, do đặc thù công việc thường xuyên phải mang giày cao gót nên mỗi lần như vậy cô đều bị đau 2 đốt sống cuối cùng.

Võ Hoàng Yến cũng chia sẻ cô phải đi châm cứu để trị bệnh. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên cô chưa thể sắp xếp thời gian đi châm cứu thường xuyên. Ngoài ra, dù được khuyên sử dụng thuốc Đông Y nhưng cũng không dám uống vì chưa hiểu rõ.

Là một người mẫu, đồng thời là giáo viên giảng dạy yêu cầu cô phải đứng nhiều, đi giày cao gót, diễn catwalk nhiều và đôi khi phải thức khuya. Thế nhưng, do căn bệnh này nên hiện tại công việc của cô gặp nhiều khó khăn.

Dù được bác sĩ và gia đình khuyên nhiều lần nhưng cô cũng chỉ biết cố gắng cân bằng công việc và sức khỏe.

Nữ người mẫu từng phải dừng ghi hình trong buổi sơ tuyển The Face 2018 vì cơn đau tái phát.

Trước đây, tại vòng sơ tuyển của chương trình The Face 2018 tại Hà Nội, Võ Hoàng Yến phải dừng đột ngột quay hình vì cơn đau rút cơ cột sống.

Tuy nhiên với lịch trình dày đặc và nghĩ rằng đây chỉ là căn bệnh đau lưng thông thường nên Võ Hoàng Yến đã không để ý và đi mát-xa thông thường, vô tình điều này đã khiến căn bệnh của cô ngày càng trầm trọng hơn.

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm mà Võ Hoàng Yến đang phải chịu đựng cũng chính là nỗi sợ chung với tất cả người mẫu vì một trong những nguyên nhân chính gây nên chính là do cường độ làm việc nhiều trên giày cao gót.

Theo Vietnamnet
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • lam the nao de het dau moi vai co

  Làm thế nào để hết đau mỏi vai cổ?

  Em năm nay 34 tuổi, bị đau mỏi ở cổ, khiến em phải xoay đầu liên tục kèm theo đó là tiếng kêu rắc. Đôi khi còn đau rút vùng gáy và bả vai rất khó chịu. Xin hỏi em bị bệnh gì? Em phải làm gì để không còn đau khó chịu nữa?
  06/09/2019 10:09 Cơ - Xương - Khớp
 • giam dau cach hoi chan do benh dong mach ngoai bien

  Giảm đau cách hồi chân do bệnh động mạch ngoại biên?

  Tôi năm nay 87 tuổi, thường xuyên đi bộ. Thời gian gần đây tôi bị đau cách hồi chân (Claudication), đã được kê đơn thuốc aspirin nhưng tình trạng đau không giảm. Tôi cũng đang sử dụng thuốc candesartan để điều trị tăng huyết áp. Tôi nên sử dụng loại thuốc nào để giảm tình trạng đau chân của mình?
  06/09/2019 09:46 Cơ - Xương - Khớp
 • lam sao de cai thien nhung con dau do benh gout

  Làm sao để cải thiện những cơn đau do bệnh gout?

  Chồng tôi đang bị đau do gout, cơn đau của anh ấy bắt đầu ở ngón chân cái, sau đó lan rộng ra đầu gối, hông, lưng, vai và cổ tay. Xin hỏi bác sĩ, liệu bệnh gout có lây lan sang các khớp khác trong cơ thể không và làm thế nào để cải thiện những cơn đau do gout hiệu quả ạ?
  06/09/2019 08:34 Cơ - Xương - Khớp
Đọc nhiều