Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Siêu âm thai ở đâu, chi phí bao nhiêu?

Được hỏi bởi Nguyễn văn quí - wwwnguyenvanqui1012****@Gmail.com
Vợ em muốn siêu âm thai nhi thì khám bên đâu vậy bác sĩ ơi?

(Nguyễn Văn Quý - wwwnguyenvanqui…@gmail.com)
sieu am thai o dau chi phi bao nhieu - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Siêu âm thai giúp mẹ bầu nhìn thấy con mình sau những ngày mang thai đầu tiên, xác định tuổi thai nhi, theo dõi quá trình phát triển của thai nhi, xác định tình trạng sức khoẻ của thai nhi và phát hiện sớm những dị tật ở trẻ để có hướng điều trị kịp thời.

Thông thường, chi phí cho một lần siêu âm thai dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng/ 1 lần. Ngoài ra, chi phí siêu âm thai nhi sẽ được quyết định bởi 2 yếu tố: loại hình siêu âm, cơ sở y tế.

Tùy giai đoạn của thai kỳ mà bác sĩ sẽ chỉ định cho vợ bạn siêu âm phương pháp nào. Thông thường trong 1 thai kỳ chỉ cần 1 lần siêu âm 3D hoặc 4D để khảo sát dị tật của thai nhi. Còn lại những lần khác thì bác sĩ sẽ cho siêu âm 2D để theo dõi sự phát triển của thai nhi.

Vợ bạn có thể đến các cơ sở y tế có khoa Sản (bệnh viện quận, bệnh viện tuyến tỉnh), bệnh viện chuyên Sản nhi để được siêu âm thai, hoặc nếu ở TPHCM có thể đến: Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Mỹ Đức, Phòng khám Ngọc Lan, Bệnh viện Phụ sản MêKông… Ở Hà Nội đến: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Khoa Sản - Bệnh viện Bạch Mai…

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 4 giai dap nhieu van de ve nang nong

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 4 giải đáp nhiều vấn đề về nắng nóng

Tuần 4 tháng 4, các buổi tư vấn của AloBacsi xoay quanh vấn đề đối phó với mùa nắng nóng, người có bệnh mạn tính nên bảo vệ sức khỏe thế nào? Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia tư vấn của bác sĩ thú y, giúp quý bạn đọc bảo vệ cún cưng trước bệnh dại.

Bạn cần biết

Thuốc điều trị bệnh ngủ ngày

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt cho thuốc solriamfetol để điều trị bệnh ngủ quá mức vào ban ngày ở những người trưởng thành mắc chứng ngủ rũ hay ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Đây là một chất ức chế tái hấp thu kép dopamine và norepinephrine.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7