Tư vấn làm đẹp

Sau tạo hình môi trái tim bao lâu môi sẽ lên màu tự nhiên?

BS cho em hỏi, Em dự định phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Vậy phẫu thuật xong em có thể đi làm luôn được không, vì em làm ngành du lịch nên nói nhiều và cũng không thể nghỉ nhiều ngày được. Sau phẫu thuật thì bao lâu môi sẽ tự nhiên? Có duy trì được tạo hình và màu vĩnh viễn?
Tạo hình môi trái tim. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Tạo hình môi trái tim. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ái Phương thân mến,

Phẫu thuật môi trái tim là phẫu thuật cắt bỏ một số viền môi để tạo môi thành hình trái tim.

Môi là vùng cử động thường xuyên, nên sau khi phẫu thuật em nên nghỉ ngơi, hạn chế nói, tránh cử động vùng môi nhiều để tránh sưng, chậm lành của vết thương vùng môi. Em nên cân nhắc và lên kế hoạch để tiểu phẫu, dành thời gian nghỉ dưỡng có kết quả phẫu thuật tốt hơn.

Sau phẫu thuật có thể mất từ 2 - 3 tháng để môi lên màu tự nhiên. Màu sắc của môi có thể duy trì vĩnh viễn hoặc thay đổi tùy thuộc vào tình chất màu môi của em trước phẫu thuật.

Mến chào.

Mời tham khảo thêm:Tạo môi trái tim là phương pháp cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn. Tùy theo tình trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi sao cho hài hoà với đường nét trên khuôn mặt.

Khác với các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ môi thông thường, tạo môi trái tim không chỉ giúp khắc phục mọi khuyết điểm của môi, mang lại đôi môi gợi cảm tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

- Môi đẹp tự nhiên:

+ Tạo hình trái tim môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương tự như đỉnh của trái tim, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm.
+ Tạo hình trái tim môi dưới: Kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới, chia đôi cân đối. Độ nông sâu của đường gợn này tuỳ thuộc vào tình trạng môi của khách hàng.

- Kết quả kéo dài: Chỉ sau 1 lần thực hiện là bạn đã có thể sở hữu đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, kết quả ổn định.

- An toàn cao: Phẫu thuật tạo dáng môi trái tim là sự kết hợp giữa phương pháp làm dày, làm mỏng môi, được thực hiện bởi các bác sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ tới từng thao tác, theo đúng quy chuẩn y tế nên rất an toàn cho mọi khách hàng.

Trường hợp nên thực hiện thẩm mỹ tạo môi trái tim:

- Người có viền môi không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng
- Người có môi trên, môi dưới không cân đối
- Người mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều