Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Sau 6 năm, huyền thoại Westlife tái hợp với album mới và tour diễn lớn

Mới đây, Westlife đã chính thức thông báo sẽ trở lại với album mới và tổ chức concert tại Croke Park vào thời gian tới.
Sau nhiều tin đồn về sự tái hợp trong suốt 6 năm vừa qua, mới đây, Westlife đã chính thức thông báo sẽ trở lại với một album mới và một tour diễn hoành tráng vào năm 2019. Hiện tại, các thành viên của nhóm đã hoàn tất việc thu âm cho album. Ed Sheeran sẽ là một trong số những nhạc sĩ tham gia vào quá trình sáng tác các ca khúc comeback của Westlife. 

Việc Westlife hợp tác với hãng đĩa Universal Music Group lại càng khiến cho màn tái ngộ này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các fan đang thất vọng vì Brian McFadden sẽ không tham gia cùng 4 chàng trai còn lại là Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Filan.Các thành viên của Westlife thông báo trở lại

sau 6 nam huyen thoai westlife tai hop voi album moi va tour dien lon - anh 1
Westlife tái hợp với 4 thành viên

Chia sẻ về màn trở lại này, thành viên Shane Filan cho biết: “Chúng tôi thật sự nhớ nhau rất nhiều và cũng đã bỏ lỡ các sân khấu vui vẻ cùng người hâm mộ. Hoạt đông dưới tư cách là một ban nhạc, chúng tôi còn rất nhiều thứ muốn đạt được, đặc biệt là mang luồng gió âm nhạc mới mẻ hơn đến các fan trên toàn thế giới". 

Bên cạnh đó, đạo diễn âm nhạc Sonny Takharm và quản lý Louis Walsh - những người đã làm việc với Westlife từ những ngày đầu tiên nhóm bắt đầu sự nghiệp âm nhạc cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các chàng trai trong lần trở lại này.

Theo Tri thức trẻ


Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7