Logo Alobacsi

Sau 6 năm, huyền thoại Westlife tái hợp với album mới và tour diễn lớn

Mới đây, Westlife đã chính thức thông báo sẽ trở lại với album mới và tổ chức concert tại Croke Park vào thời gian tới.
Sau nhiều tin đồn về sự tái hợp trong suốt 6 năm vừa qua, mới đây, Westlife đã chính thức thông báo sẽ trở lại với một album mới và một tour diễn hoành tráng vào năm 2019. Hiện tại, các thành viên của nhóm đã hoàn tất việc thu âm cho album. Ed Sheeran sẽ là một trong số những nhạc sĩ tham gia vào quá trình sáng tác các ca khúc comeback của Westlife. 

Việc Westlife hợp tác với hãng đĩa Universal Music Group lại càng khiến cho màn tái ngộ này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các fan đang thất vọng vì Brian McFadden sẽ không tham gia cùng 4 chàng trai còn lại là Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Filan.Các thành viên của Westlife thông báo trở lại

sau 6 nam huyen thoai westlife tai hop voi album moi va tour dien lon - anh 1
Westlife tái hợp với 4 thành viên

Chia sẻ về màn trở lại này, thành viên Shane Filan cho biết: “Chúng tôi thật sự nhớ nhau rất nhiều và cũng đã bỏ lỡ các sân khấu vui vẻ cùng người hâm mộ. Hoạt đông dưới tư cách là một ban nhạc, chúng tôi còn rất nhiều thứ muốn đạt được, đặc biệt là mang luồng gió âm nhạc mới mẻ hơn đến các fan trên toàn thế giới". 

Bên cạnh đó, đạo diễn âm nhạc Sonny Takharm và quản lý Louis Walsh - những người đã làm việc với Westlife từ những ngày đầu tiên nhóm bắt đầu sự nghiệp âm nhạc cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ các chàng trai trong lần trở lại này.

Theo Tri thức trẻ


Quảng cáo
Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Thiệt thân vì thực phẩm chức năng

Chỉ vì tin lời quảng cáo hấp dẫn mà sau một thời gian sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN), anh Jim McCants, người Mỹ, bị suy gan và phải ghép gan.

 

Đối tác

Hỗ trợ 24/7