Mẹ & Con

Rụng rời: Con chưa "nứt mắt" đã biết thủ dâm

Bị đòn đau mà con chẳng chịu "chừa". Cứ tình trạng này em không ốm thì cũng phát điên mất thôi.

Không biết mẹ Nhím đã cho con đi khám chưa và kết quả thế nào rồi, còn em thì giờ cũng đang sốc nặng không kém đây. Các mẹ biết không, bé Bẹp nhà em giờ còn có vấn đề "kinh khủng" hơn Nhím rất nhiều. Mấy hôm nay em như phát điên phát rồ lên được.

Lần trước vừa nghe mẹ bé Nhím thắc mắc về chuyện con dậy thì sớm xong, em còn thở phào vì thấy may mắn. Ít ra Bẹp nhà em chẳng có dấu hiệu nào như thế cả. Nhưng tự dưng biết chuyện nên em hơi chột dạ và bắt đầu để ý đến con hơn (cho chắc các mẹ ạ, bé Bẹp mới 3 tuổi, phải cẩn thận chứ chẳng may con có vấn đề gì còn biết đường mà chạy chữa).

Ấy thế mà đúng là không thừa thật. Chú ý tới con nhiều hơn, em mới giật mình nhận thấy mỗi khi con chơi một mình, bé rất hay kẹp gấu bông hay gối vào giữa 2 đùi rồi nằm sấp và đè người mạnh xuống giường.

Thực ra trước đây Bẹp cũng hay làm như thế nhưng em chẳng để tâm, vì cứ thấy con chơi ngoan một mình nên kệ. Giờ để ý em mới thấy chuyện này rất lạ các mẹ ạ. Mỗi khi con ép người xuống giường thậm chí con còn duỗi thẳng chân tay rồi "lên gân lên cốt" nữa. Em chột dạ và bắt đầu lo lắng.

Sau đó, em không cho con làm như thế với lí do "hỏng gấu, hỏng gối" nhưng con chẳng chịu nghe. Đến mức có lần thấy con làm vậy em phải giằng mạnh chiếc gối ra thì con khóc thét lên và đòi lại. Bực bội và không kiềm chế nổi, em đã đánh mạnh vào mông con mấy cái.

Rụng rời: con chưa Bé gái 3 tuổi đã biết thủ dâm? (Ảnh minh họa)

Nghĩ thì cũng thương con lắm, nhưng không "mạnh tay" thế chẳng biết nó có sợ không. Em chỉ lo lúc không có mẹ con lại làm thế thì khổ, vì em đi làm cả ngày, chẳng có thời gian quan tâm đến con nữa.

Giờ em cứ run rẩy vì lo thôi các mẹ ạ, lại cảm thấy "choáng váng" khủng khiếp nữa. Cảm giác của em bây giờ thật khó tả, nhưng nó giống như là đang vật vã vì không thể chấp nhận nổi sự thật này vậy.

Thú thực, em chỉ muốn mang ngay con đi viện khám, nhưng chỉ sợ người ta lại nói mình là ngớ ngẩn, lố bịch thôi. Vì ai đời "con nít con nôi" bé tí thế đã biết... thủ dâm là cái gì. Em kể ra đây chắc nhiều mẹ cũng sẽ cười, nhưng thực sự bé nhà em đang có biểu hiện như vậy đấy.

Không biết em có cả nghĩ hay tại đầu óc em u ám nữa, nhưng em vừa lo vừa sợ các mẹ ạ. Em muốn lên đây hỏi ý kiến mọi người trước, xem có nên cho Bẹp đi khám không. Và liệu trước giờ có trường hợp bé nào có biểu hiện như vậy chưa.

Chứ em thực sự không đủ can đảm để mang con đi viện nữa. Em cũng không dám nói với ai trong nhà vì sợ xấu hổ. Vì thế, em mong các mẹ cho em vài lời khuyên, chứ trong lúc đầu óc bấn loạn thế này, em chẳng biết nghĩ thế nào cho "thông" cả.

Rất mong các mẹ giúp đỡ em!

AloBacsi.vn
Theo Eva - Khám phá
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • mang thai sau sinh mo can cach nhau bao lau

  Mang thai sau sinh mổ, cần cách nhau bao lâu?

  Sau khi sinh con bằng phương pháp phẫu thuật, bạn nên đợi ít nhất 6 tháng, thời gian lý tưởng mang thai lại sau khi sinh mổ là 24 tháng để giảm thiểu thấp nhất rủi ro có thể xảy ra cho cả mẹ lẫn con.
  09/10/2019 14:31 Mẹ & Con
 • me bau bi tieu chay phai lam sao

  Mẹ bầu bị tiêu chảy, phải làm sao?

  Trong khi rất nhiều các thai phụ phàn nàn về chứng táo bón khi mang thai, thì cũng có những mẹ bầu khác lại gặp vấn đề ngược lại - tiêu chảy. Tiêu chảy thông thường không nghiêm trọng, nhưng nếu không cẩn trọng, nó có thể gây ra nhiều vấn đề rắc rối.
  08/10/2019 13:32 Mẹ & Con