Logo Alobacsi

Ronaldo giúp đỡ Neymar ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng

Kate Abdo, người dẫn chương trình lễ trao giải Quả Bóng Vàng, tiết lộ ngôi sao Bồ Đào Nha đã tận tình giúp đỡ Neymar trong quá trình chuẩn bị.

Dù cầu thủ của Real và Barca không ưa nhau trên sân, Ronaldo đã có cử chỉ đẹp khi giúp Neymar hoàn thành buổi lễ suôn sẻ nhất.

"Ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng, nơi tôi làm việc hồi tháng Một, chúng tôi tập dượt một chút với các cầu thủ trước khi họ xuất hiện trên sân khấu thật. Ronaldo đến gần Neymar, một người Brazil, còn Ronaldo là người Bồ Đào Nha, cả hai đều nói tiếng Bồ Đào Nha. Dù Messi và Neymar là đồng đội, Ronaldo là người đã hướng dẫn Neymar, chỉ cho anh ta thấy cần di chuyển thế nào và đảm bảo mọi thứ đều được phiên dịch cho anh ấy”, Kate Abdo kể lại.

ronaldo giup do neymar o le trao giai qua bong vang - anh 1

Ronaldo (phải), Messi (giữa) và Neymar đến dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2015. Ảnh: AFP.

Ronaldo về sau Messi trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2015. Trong khi đó, Neymar lần đầu tới dự Lễ trao giải với tư cách một trong ba ứng viên, anh giành Quả bóng đồng.

“Anh ấy (Ronaldo) đã rất tử tế và dành nhiều sự quan tâm đến Neymar, bằng cách trông nom và đảm bảo Neymar biết bản thân đang làm gì. Và đó là một khía cạnh về Ronaldo và có thể bạn không ngờ tới”, Kate Abdo nói.

Sau buổi lễ trao giải hồi tháng Một, Ronaldo từng tiết lộ anh đã phiên dịch giúp Messi và Neymar vì hai ngôi sao của Barca không biết tiếng Anh.

"Trong buổi hôm đó, tôi là người phiên dịch giúp Neymar và Messi. Cả hai cậu ấy đều không biết tiếng Anh. Tôi có trêu rằng các cậu phải trả công đàng hoàng nhé”, Ronaldo trả lời khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất ở lễ trao giải.

Theo Quang Huy - VnExpress

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7