Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Rất ít phụ nữ hiểu về cơ thể mình!

Tạp chí Women’s Health và Hội Sản và Phụ khoa Hoa Kỳ vừa hợp tác thực hiện một cuộc điều tra độc quyền tiết lộ có bao nhiêu phụ nữ hiểu rõ về cơ thể của mình.
rat it phu nu hieu ve co the minh - anh 1

Để phụ nữ hiểu rõ hơn về cơ thể mình, sau đây sẽ là bài viết chi tiết về cơ chế lên đỉnh ở phái đẹp.

Khi có một yếu tố kích thích, “cậu bé” của đấng mày râu sẽ cương cứng. Còn với phụ nữ, biểu hiện khi bị kích thích thường không nhận thấy rõ ràng bằng mắt như vậy. Nhưng nhìn chung, vẫn có những sự thay đổi mạnh mẽ.

Khi não nhận được những tín hiệu kích thích đó, các mạch máu mở rộng khiến máu đổ dồn về phần cơ thể “bên dưới”. Lưu thông máu tăng làm thúc đẩy âm đạo tiết chất bôi trơn.

Đây là chất nhờn tự nhiên của cơ thể, làm từ protein và axit-amin, giúp bôi trơn âm đạo, giảm ma sát trong quá trình quan hệ tình dục. Cùng lúc đó, hàng ngàn dây thần kinh ở khu vực nhạy cảm nhất của âm đạo bắt đầu “căng” lên.

Tiếp theo, mô trong âm vật phồng lên và cương cứng lại. Khi bạn trong trạng thái kích thích, âm vật có thể đạt đến kích thước gấp 3 lần bình thường và phải mất một lúc sau nó mới có thể trở lại kích thước ban đầu. Điều này cũng gây khó khăn tiểu tiện cho nữ giới trong thời gian này.

Cổ tử cung trở nên mềm. Khi cổ tử cung hoặc dây thần kinh xung quanh có sự tiếp xúc với dương vật, nó có thể phát ra tín hiệu thỏa mãn và hài lòng đến não bộ.

Đặc biệt, trong khoảng 10% phụ nữ, co thắt cơ chậu trong khi cực khoái có thể đẩy một vài giọt chất lỏng trong suốt ra khỏi niệu đạo. Đừng lo lắng, đấy chỉ là hiện tượng “xuất tinh ở phụ nữ”, hoàn toàn không phải rò rỉ nước tiểu. Nó được tạp thành từ các loại đường tự nhiên và axit photphat.

Theo V.Nữ - Người lao động

Click chọn theo tỉnh, thành

Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Việc áp dụng không đúng các biện pháp tránh thai, dẫn đến tác dụng phụ, mang thai ngoài ý muốn, phá thai… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và tâm lý người phụ nữ.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7