Thời sự

Quảng Ninh: Sạt núi nghi do nổ mìn, một công nhân bị vùi lấp

Sau tiếng nổ lớn tại khu vực mỏ khai thác đá ở Uông Bí, Quảng Ninh khiến một khối lượng lớn đá bị sạt lở vùi lấp một công nhân đang làm việc tại đây.
Vào khoảng 17g ngày 20/4, tại khu vực mỏ khai thác đá thuộc Công ty Cổ phần Phương Nam, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ sạt lở núi sau tiếng nổ lớn khiến công nhân Dương Văn Công (SN 1974), trú tại Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương bị vùi lấp.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến một công nhân bị vùi lấp

Theo người dân tại hiện trường cho biết: "Họ nghe thấy tiếng nổ lớn như nổ mìn phá đá để khai thác ngay sau đấy là một lượng lớn đá từ đỉnh núi lăn xuống vùi lấp anh Công.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND TP Uông Bí cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi và các ban ngành đã có mặt tại hiện trường, do trời tối và khối lượng đá lớn nên việc tìm nạn nhân vẫn đang gặp khó khăn. Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được tích cực triển khai".

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân

Theo ghi nhận của phóng viên, đến thời điểm này các lực lượng chức năng TP Uông Bí, Công an TP Uông Bí đang có mặt tại hiện trường tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Theo Gia Đình Việt Nam

Mới cập nhật