Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Quan hệ với gái mại dâm dùng BCS, em có nguy cơ nhiễm HIV?

Được hỏi bởi Định - Baodinh****@gmail.com
Em chào BS,

Em muốn được tư vấn về HIV. Tháng 9/2015 em có quan hệ với gái mại dâm và có đeo bao rồi nhưng vẫn sợ là bìu dưới dính em không biết là người ta có bị HIV không?

Em có bị ho khan mấy ngày năm ngoái và bị amidan. Tháng này cả 2 vợ chồng em bị ho, lúc đầu là ho có đờm, uống thuốc kháng sinh mới đỡ ít thôi ạ. Vợ em hay mệt mỏi, ho nhiều, mặt xanh đi.

Em hỏi tư vấn 2 nơi người ta nói em không có nguy cơ, nhưng em thấy bảo bị amidan có thể do virus HIV gây ra. Em thấy amidan sưng ạ.

Em có chụp dưới nướu có 1 vết đỏ, có BS tư vấn là khả năng em bị cao do có chấm đỏ (em không bị nhiệt hay gì đâu ạ). Em gửi hình, mong BS đánh giá giúp em. Em rất suy sụp, ở bên rìa lưỡi bên trong em có nổi như thịt thừa màu đỏ.
quan he voi gai mai dam dung bcs em co nguy co nhiem hiv - anh 1
quan he voi gai mai dam dung bcs em co nguy co nhiem hiv - anh 2
Hình do bạn đọc cung cấp

Chào em,

Nếu chỉ như em từng quan hệ với gái mại dâm, có đeo bao và bao còn nguyên vẹn thì em không có nguy cơ nhiễm HIV. Viêm amidan là bệnh lý rất thường gặp, không phải là dấu hiệu đặc trưng của nhiễm HIV.

Ngoài ra, qua hình ảnh em cung cấp có thể thấy tình trạng sức khoẻ răng miệng của em cũng không được tốt lắm, đây có thể là nguyên nhân khiến cho tình trạng viêm họng, viêm amidan và viêm lưỡi tái phát nhiều lần.

Nếu lo lắng quá, em cứ đến bệnh viện hoặc Trung tâm Y tế Dự phòng để đề nghị được làm xét nghiệm HIV với chi phí cũng không cao lắm. Bên cạnh đó, em cũng nên khám chuyên khoa Răng hàm mặt để điều trị bệnh cho dứt điểm.

Thân mến!

Quảng cáo

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành
Dạ dày

Hàu Tam Hiệp quảng cáo giúp sinh con theo ý muốn, ăn hàu sinh con trai

Quy định PL nghiêm cấm mọi hình thức can thiệp chọn lựa giới tính thai nhi, nhưng Hàu Tam Hiệp tràn lan thông tin hướng dẫn sinh con trai hay con gái.

 
Milkraft

Đối tác

Hỗ trợ 24/7