Muốn đào thảo hết chất độc ra khỏi cơ thể sau khi dùng ma túy?

Muốn đào thảo hết chất độc ra khỏi cơ thể sau khi dùng ma túy?

BS cho cháu hỏi, Cháu từng chơi ma túy đá vài lần và thời gian không thường xuyên. Lần đầu là vào năm ngoái, lần thứ 2 vào 7 tháng sau, lần thứ 3 cách lần thứ 2 4 tháng, lần thứ 4 cách lần thứ 3 1 tháng. Lần cuối cháu chơi là 1 tháng trước. Giờ cháu nhận ra được sự tác hại của ma túy đá. Cháu đã không chơi nữa, cháu nghĩ cháu chưa bị nghiện. Nhưng cháu muốn đào thải hết chất độc ra khỏi cơ thể và trong não thì phải làm thế nào? Và nếu không đào thải ngay từ bây giờ, theo thời gian chất độc trong não và cơ thể vẫn còn hay hết? Chỉ chơi vài lần như cháu thì có cần phải dùng thuốc như những người cai nghiện không...? Nếu cần được hỗ trợ tư vấn và điều trị thì cháu nên đến đâu thì tốt thưa BS (cháu ở Sài Gòn). Nếu không điều trị bằng thuốc, cháu có thể ăn uống những thực phẩm nào để giải độc ạ? Cháu tính học thiền hoặc yoga, không biết đã từng chơi ma túy đá khi học sẽ có tác dụng phụ gì không? Cháu cảm ơn, mong nhận được câu trả lời từ BS ạ? (Bạn đọc D. - g…@gmail.com)

22/05
Làm sao để không tăng cân khi cai thuốc lá?

Làm sao để không tăng cân khi cai thuốc lá?

Tôi đang cai thuốc lá được khoảng 20 ngày nhưng đã tăng 1.5kg (chế độ dinh dưỡng và vận động vẫn như trước). Tình trạng này có bình thường hay không? Có cách nào để cai thuốc lá mà vẫn không bị tăng cân không? Nhờ BS tư vấn giúp. Cảm ơn! (Nguyễn Thế Hiền - quynhnguyen…@gmail.com)

30/04
Uống húng quế và cần tây giúp cai nghiện rượu?

Uống húng quế và cần tây giúp cai nghiện rượu?

BS ơi, tôi nấu húng quế + cần tây lấy nước cho chồng tôi uống để cai rượu. Vậy nước húng quế + cần tây có thể cai rượu được không? Chồng tôi hiện nay 43 tuổi, lúc trước uống rượu mới say, nhưng gần đây chồng tôi chỉ uống ít thôi là đã say rồi. Xin hỏi là do sức khỏe có vấn đề phải không BS? (Trần Thị Mai Hương - trangthuy...@gmail.com)

10/04
Có nên pha thuốc cai nghiện rượu với sữa?

Có nên pha thuốc cai nghiện rượu với sữa?

Chào BS, Chồng tôi 42 tuổi, mỗi ngày uống 2 bữa là 500ml rượu thuốc ngâm, vì chồng tôi không hợp tác cai rượu nên tôi muốn giấu chồng mua thuốc boniancol pha vào sữa cho chồng tôi uống vậy mất tác dụng của thuốc không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không và có cai thành công không? (Trần Thị Mai Hương - trang…@gmail.com)

05/04
Uống thuốc ngủ sau khi dùng ma túy đá thấy tức ngực, khó thở?

Uống thuốc ngủ sau khi dùng ma túy đá thấy tức ngực, khó thở?

Em dùng ma túy đá, không ngủ được. Em dùng thuốc ngủ rồi tự nhiên em thấy tức ngực, khó thở là sao vậy BS? (Nguyễn Ngọc N. - Tây Ninh)

26/03
Rối loạn tâm thần do rượu, có nên uống thuốc ngủ để ngon giấc?

Rối loạn tâm thần do rượu, có nên uống thuốc ngủ để ngon giấc?

Cha em giờ uống rượu nhiều (>1 lít/ngày) và giờ có dấu hiệu tâm thần nhẹ: nói nhảm,... Em muốn xin lời khuyên của BS làm thế nào để cha em cai được rượu (cha em uống thuốc cai rượu Boni ancol hơn 1 tháng rồi, giờ vẫn đang uống). Giờ thấy khó ngủ, tối đến nằm cứ nói nhảm, rồi vật vã mãi mới ngủ được. Em muốn hỏi cho cha em uống thêm thuốc ngủ liều nhẹ có được không ạ? BS có thể cho em số điện thoại em gọi điện trực tiếp xin tư vấn không ạ, kính mong BS giúp em, em chân thành cảm ơn! (Đào Minh Đức - Hà Nội)

24/03
Tức ngực, đầy bụng, chán ăn do sử dụng rượu bia, thuốc lá nhiều?

Tức ngực, đầy bụng, chán ăn do sử dụng rượu bia, thuốc lá nhiều?

Em năm nay 33 tuổi, thời gian trước sử dụng bia rượu, thuốc lá nhiều. Vấn đề hiện nay gặp phải là: cách đây 2 tuần có biểu hiện đầy bụng, nặng bụng, khó tiêu, chán ăn, người mệt mỏi, nước tiểu vàng, phân bình thường, cách đây vài ngày có biểu hiện tức ngực. Em đang định đi khám, nhưng qua tìm hiểu trên google, có biết đến trang AloBacsi, nên em hỏi trước. Xin chân thành cảm ơn BS. (Lê Dương - duong….@gmail.com)

01/03
Chóng mặt, mất thăng bằng do uống nhiều rượu?

Chóng mặt, mất thăng bằng do uống nhiều rượu?

Chào BS, Em là nam giới, 37 tuổi. Gần đây có có biểu hiện như sau: Sau khi uống rượu, nếu dưới 10 chén thì mấy ngày sau sức khỏe bình thường. Nhưng nếu 1 lần em uống nhiều (hơn 10 chén) thì sau 2-3 ngày thì em hơi chóng mặt và mất thăng bằng và cảm giác ấy kéo dài khoảng 4-5 ngày theo mức độ giảm dần (cảm giác gần giống như vừa trải qua chuyến đi xe khách đường dài ấy), rồi sức khỏe trở về bình thường. Triệu chứng này đã được kiếm chứng sau 3 lần em uống nhiều rượu. BS cho em hỏi đây là biều hiện của bệnh lý gì? Em cần uống thuốc gì cho khỏi bệnh? (Bạn đọc Hoang Van - Phú Thọ)

24/02
1  2  3  4