Có thể thông tuyến giữa BV Quân y 7A và BV Bình Dân?

Có thể thông tuyến giữa BV Quân y 7A và BV Bình Dân?

Kính chào đội ngũ tư vấn AloBacsi, Em tên là Nhân. Hiện đang cư trú tại Quận 8, TPHCM. Em hiện tại có thẻ BHYT đăng kí KCB ban đầu tại BV Quân y 7A, thuộc tuyến tỉnh, hạng 1 của TPHCM. Bác sĩ cho em hỏi em có thể dùng thẻ BHYT này đến BV Bình Dân, thuộc tuyến tỉnh, hạng 1. Vậy cho em hỏi việc em đi khám bệnh nơi không đúng với nơi đăng kí ban đầu, thì em có được BHYT chi trả không ạ? Nếu được chi trả thì em sẽ được hưởng bao nhiêu phần trăm so với nơi KCB ban đầu ạ? Về khám bệnh tại BV Quân Y 7A có khám và điều trị bệnh Nam khoa hay không? Vì em có thẻ BHYT tại bệnh viện nhưng không biết quy trình với các chuyên khoa của bệnh viện như thế nào? Mong đội ngũ bác sĩ tư vấn giúp em ạ?Xin cảm ơn. Trân trọng kính chào. (Nhân Nguyễn - nguyenthanh…@gmail.com)

22/05
Mức hỗ trợ của BHYT khi sinh như thế nào, AloBacsi?

Mức hỗ trợ của BHYT khi sinh như thế nào, AloBacsi?

Em xin hỏi: Em đang ở và làm việc ở Quận Gò Vấp, TPHCM. Em tham gia BHYT gia đình và em đang mang thai. Khi em về quê ở Đồng Tháp em để sinh baby thì sinh ở bệnh viện nào được hưởng bảo hiểm vậy bác sĩ? (Thao Nguyen - nguyenthaongoc…@gmail.com)

19/05
Có BHYT ở BV Quận Gò Vấp, thông tuyến tới BV Nhân dân Gia Định được không?

Có BHYT ở BV Quận Gò Vấp, thông tuyến tới BV Nhân dân Gia Định được không?

AloBacsi cho hỏi: Mình có đăng kí BHYT ở BV Quận Gò Vấp. Vậy mình có thể khám chữa bệnh ở BV Nhân dân Gia Định hoặc BV Quận Bình Thạnh được không ạ? Hay chỉ được khám chữa bệnh tại BV Quận Gò Vấp mới được hưởng quyền lợi? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Thiện Lưu - nguyenluu…@gmail.com)

19/05
Bị u gan, có thể dùng giấy chuyển tuyến nhiều lần trong năm?

Bị u gan, có thể dùng giấy chuyển tuyến nhiều lần trong năm?

Em tôi đã đóng BHYT trên 1 năm. 2 tháng trước đây, có hiện tượng đau lưng nên đi siêu âm thận, siêu âm gan và phát hiện có khối u và được chuyển tuyến trên vào BV Trung ương Huế theo thẻ BHYT và điều trị bằng hóa chất. Theo bác sĩ sẽ hóa trị nhiều lần nhưng mỗi lần bệnh viện yêu cầu phải xin giấy chuyển viện của BHYT. Nhưng mỗi lần đến bệnh viện huyện hoặc tỉnh lại không xin được giấy chuyển viện. Vì gia đình không có khả năng thanh toán viên phí cho mỗi lần hóa trị từ 25 - 30 triệu đồng. Tôi nghe nói bệnh hiểm nghèo u gan như em tôi cần hóa trị nhiều lần, lại là bệnh hiểm nghèo nên chỉ xin chuyển viện một lần để khám điều trị cho cả năm có đúng không? Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Quang Việt - Hải Lăng, Quảng Trị)

18/05
Bé nhập viện cấp cứu, BHYT có chi trả?

Bé nhập viện cấp cứu, BHYT có chi trả?

Chào AloBacsi, Bé nhà em đang nhập viện ở tỉnh Bình Dương, em chuyển viện lên BV Nhi đồng 2, vào thẳng cấp cứu được không vậy AloBacsi? BHYT có chi trả cho trường hợp này. Chân thành cảm ơn. (Tran Kim Loan - Loanhm...@gmail.com)

18/05
BHYT mã K3, phẫu thuật tim được hỗ trợ bao nhiêu phần trăm?

BHYT mã K3, phẫu thuật tim được hỗ trợ bao nhiêu phần trăm?

Chào bác sĩ, Ba của em bị hở van tim và suy tim cấp độ 3, đang sống tại huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Hiện tại, Ba của em có thẻ BHYT mã K3. Bác sĩ cho em hỏi nếu bây giờ đến BV Nhân dân 115 mổ thì được BHYT thanh toán như thế nào? Và có cần phải xin giấy chuyển viện không hay đi trái tuyến cũng được ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Lê Thị Như Phi - Nhuphi…@gmail.com)

18/05
Có được cộng dồn quá trình tham gia BHYT?

Có được cộng dồn quá trình tham gia BHYT?

AloBacsi ơi, điều kiện để được tính BHYT là 5 năm liên tục như thế nào ạ? Tôi tham gia BHYT từ ngày 1/1/2013, tôi mới nghỉ việc ở công ty và tới tháng 5/2017 mới đi làm việc ở nơi khác. Xin hỏi tôi có thể cộng dồn quá trình tham gia BHYT để được tính 5 năm liên tục không ạ? Cảm ơn AloBacsi. (Nguyệt - Bạn đọc từ số điện thoại 01663..757)

17/05
Điều trị Viêm gan C có được BHYT chi trả?

Điều trị Viêm gan C có được BHYT chi trả?

Chào bác sĩ, Bệnh viện điều trị Viêm gan C có được BHYT chi trả không? Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Thị Ngọc Sương - nguyenthingoc…@gmail.com)

15/05
1  2  3  4  

TÌM CÂU HỎI THEO CHỦ ĐỀ

Bảo hiểm sức khỏe   (18) BV - Phòng khám chuyên khoa Thận - Tiết niệu   (396) BV - Phòng khám đa khoa   (3120) BV - Phòng khám Da liễu   (708) BV - Phòng khám Dinh dưỡng   (24) BV - Phòng khám Hiếm muộn – vô sinh   (306) BV - Phòng khám Lão khoa   (108) Bv - Phòng khám Mắt   (492) BV - Phòng khám Nam khoa   (612) BV - Phòng khám Ngoại Thần kinh - Phẫu thuật Thần kinh   (186) BV - Phòng khám Nhi khoa   (990) BV - Phòng khám Nội tiết - Tiểu đường   (186) BV - Phòng khám Răng hàm mặt   (282) BV - Phòng khám sản phụ khoa   (1398) BV - Phòng khám Tai mũi họng   (1008) BV - Phòng khám Tâm lý, Tâm thần kinh   (516) BV - Phòng khám tiêu hóa   (708) BV - Phòng khám Tim mạch   (570) BV - Phòng khám Xương khớp   (678) BV - Phòng khám Y học cổ truyền   (336) BV - Trung tâm Chấn thương chỉnh hình   (582) BV - Trung tâm Ung bướu   (798) BV các bệnh nhiệt đới   (132) BV Huyết học   (282) BV Lao và các bệnh phổi   (300) Chích ngừa - Vắc xin   (192) Dịch vụ - phòng khám dinh dưỡng   (72) Dịch vụ cho người bệnh, người già   (402) Phòng khám - Chuyên khoa Gan Mật Tụy   (60) Thiết bị y tế   (30) Thủ tục bảo hiểm y tế   (1398) Trung tâm cai nghiện   (12) Trung tâm Thẩm mỹ - chăm sóc da   (402) Trung tâm Vật lý trị liệu   (78) Trung tâm xét nghiệm   (1404)